Hương Việt Group: Hướng đến tổ hợp công nghệ giáo dục số 1

20/10/2017 14:30 GMT+7

TTO - Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt (Hương Việt Group) hiện đang triển khai Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS - Cloud Learning System giúp doanh nghiệp giảm 75% chi phí đào tạo nhân lực.

Từ khởi đầu với 8 nhân sự vào năm 2007, nay Hương Việt đã phát triển lên gần 200 nhân sự và bắt đầu vươn ra thị trường quốc tế với 7 sản phẩm chủ đạo.

Hương Việt Group: Hướng đến tổ hợp công nghệ giáo dục số 1 - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm phần mềm, dịch vụ công nghệ cao đang được Hương Việt Group tập trung phát triển. (Ảnh: Sỹ Quân)

Vươn ra thị trường quốc tế

Với 8 nhân sự chủ chốt, sau 10 năm hoạt động, Hương Việt Group đã trưởng thành nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng. Quy mô công ty hiện lên tới gần 200 người bao gồm ban lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ các nhà tư vấn, cộng tác viên…

Không những vậy, danh mục sản phẩm dịch vụ mà công ty phát triển và cung cấp cũng mở rộng rất nhanh. Với khởi đầu là sản phẩm phần mềm đóng gói dành cho ngành giáo dục, đến nay công ty đã có gần 7 sản phẩm chủ đạo phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường:

- Phần mềm hệ thống cơ quan điện tử,

- Phần mềm liên thông dữ liệu giáo dục,

- Phần mềm trợ giúp giáo viên Trí Việt (phần mềm Soạn giảng, phần mềm ra đề thi, phần mềm soạn bài giảng phục vụ công tác học trực tuyến…),

- Phần mềm quản lý phổ cập giáo dục,

- Phần mềm ứng dụng GIS trong quản lý tình hình dịch bệnh cho ngành y tế,

- Phần mềm một cửa liên thông ứng dụng cho cấp huyện và cấp xã,

- Các hệ thống thông tin, cổng thông tin (portal), website…

Đáng chú ý, các sản phẩm của công ty như: phần mềm Trí Việt E.learning, phần mềm Intest, Lantest, Marktest, hệ thống Edu.office… đã được triển khai đến gần 20.000 đơn vị trường học và cơ sở đào tạo tại Việt Nam (chiếm hơn 80% các trường học, các cơ sở giáo dục), chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục phổ thông.

Hiện nay, Hương Việt Group đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao như:

- Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS.VN (Cloud Learning System),

- Dịch vụ nội dung E.learning,

- Dịch vụ số hóa nội dung E.learning (E.learning Studio)…

Đồng thời, Hương Việt Group cũng đang vươn ra thị trường quốc tế với 2 thương hiệu Avina Authoring Tools và Avina LMS.

Nỗ lực trở thành số 1

Từ năm 2014, Hương Việt Group đã dồn sức phát triển dự án công nghệ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo mang tên Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây Cloud Learning System (CLS) (http://cls.vn).

Theo đó, doanh nghiệp và các tổ chức chỉ cần bỏ ra mức chi phí rất thấp, chưa đến 20.000 đồng/nhân sự/tháng, song hiệu quả thấy rõ. Tỉ suất sinh lời trên một đồng vốn cho CLS đã thuyết phục nhiều nhà đầu tư, kể cả những doanh nghiệp đang coi đào tạo là chi phí chứ không phải là một khoản đầu tư dài hạn cho sự phát triển bền vững.

Bên cạnh những tính năng quản lý, lưu trữ, phân phối khóa học linh hoạt; phân phối khóa học đến từng người, từng nhóm người, giúp người học được đào tạo linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị, CLS còn giúp doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của từng nhân sự và theo dõi được tiến trình học tập và sự tiến bộ trong suốt quá trình làm việc và học tập tại công ty.

Hương Việt Group: Hướng đến tổ hợp công nghệ giáo dục số 1 - Ảnh 2.

Người học có thể sử dụng CLS trên nhiều thiết bị và ở bất cứ nơi đâu. (Ảnh: Sỹ Quân)

Ông Trần Văn Ba - Phó Giám đốc Hương Việt Group, cho biết: "Sử dụng CLS, doanh nghiệp sẽ dễ dàng triển khai các hoạt động đào tạo thường xuyên liên tục nhằm chuẩn hóa đội ngũ, tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận".

Hiện tại các chuyên gia của Hương Việt Group vẫn đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp, sản phẩm phần mềm đáp ứng đúng và thực chất các yêu cầu của khách hàng và xã hội.

Thông tin chi tiết xem tại website http://huongvietgroup.com. Hotline: 024 62692438 - 028 37154426

tongquanvecls

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận