Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

IBM

Mỹ chi hàng trăm triệu USD phát triển siêu máy tính

Mỹ chi hàng trăm triệu USD phát triển siêu máy tính

TTO - Bộ năng lượng Mỹ vừa tuyên bố tài trợ tổng ngân sách 258 triệu USD cho các hãng công nghệ HPE, Cray, AMD, Intel, IBM và Nvidia để phát triển các siêu máy tính.

​IBM, Google hợp tác giúp tăng hiệu suất máy chủ lên 10 lần

TTO - IBM, Google và bảy công ty khác đang hợp tác để phát triển một chuẩn kỹ thuật mở giúp tăng hiệu suất máy chủ dữ liệu lên gấp mười lần.

5 ông trùm công nghệ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo

TTO - Google, Facebook, Microsoft, IBM và Amazon vừa ký kết thỏa thuận hợp tác trên các lĩnh vực an ninh, bảo mật và trí tuệ nhân tạo (AI).

Các ông trùm công nghệ tấn công lĩnh vực y tế

TTO - Các ông trùm trong làng công nghệ thế giới như Facebook, Microsoft hay IBM đều đã có kế hoạch dài hạn cho những dự án trong lĩnh vực y tế.

Kỳ 3: Điện toán nhận thức "thổi hồn" vào IoT

TTO - IoT, một thời chỉ đơn thuần là ý tưởng, đã có bước nhảy vọt từ khái niệm thành thực tiễn. Quả thật vậy, thứ mà vốn bị coi là thuần ý tưởng đột nhiên trở thành thứ mà chúng ta coi nhiễm nhiên phải tồn tại. Tất cả nhờ vào điện toán nhận thức.

Kỳ 2: Điện toán nhận thức "biết nghe, biết nói, biết suy nghĩ"

TTO - Ngày 2-5, chương trình máy tính Watson của IBM cùng với nhà thiết kế Marchesa tạo ra chiếc váy rực rỡ để người mẫu Karolina Kurkova mặc trong đêm Met Gala.

Apple dẫn đầu thương hiệu hàng đầu thế giới 2015

TTO - 6/10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới thuộc về các công ty công nghệ, trong đó Apple vẫn giữ vị trí hàng đầu với giá trị công ty ở mức 170,3 tỉ USD.

Sony cắt giảm 1.000 việc làm mảng smartphone

TTO - Tập đoàn điện tử Nhật Bản vừa thông báo sẽ tiến hành cắt giảm 1.000 việc làm trong mảng điện thoại thông minh (smartphone), theo Reuters.

Mảng kinh doanh server cấp thấp IBM về tay Lenovo

TTO - Thương vụ Lenovo mua mảng kinh doanh máy chủ cấp thấp của IBM với 2,3 tỉ USD đã được chính phủ Mỹ thông qua.