Tag: #

Internet of Things

Ngày Công nghệ Tuổi Trẻ: chạm tay đến những công nghệ mới nhất

Ngày Công nghệ Tuổi Trẻ: chạm tay đến những công nghệ mới nhất

TTO - Ngày Công nghệ Tuổi Trẻ (Tech Day) 2017 đã đem đến cho khách tham quan nhiều trải nghiệm thú vị từ Google, Nokia, và các giải pháp Schneider Electric, Samsung, P.A Vietnam, Wi-Ho...

​Clip: lướt web trên... tủ lạnh LG dùng Windows 10

TTO - LG giới thiệu dòng tủ lạnh thông minh 2017 chạy trên nền tảng Windows 10, người dùng ra lệnh tìm công thức nấu ăn, mua đồ qua giọng nói, nghe tin tức...

5 tiến bộ công nghệ thay đổi cuộc sống tương lai

TTO - Các nhà nghiên cứu của tập đoàn IBM đã chọn lọc từ hơn 3.000 nghiên cứu tại 12 phòng thí nghiệm trên 6 lục địa để nêu dự đoán về 5 tiến bộ công nghệ này.

Kính thông minh  cho người mù

TTO - AT&T cung cấp kết nối không dây đến đội ngũ hỗ trợ tức thì cho những thiết bị đeo của Hãng Aira dành cho người mù và người thị lực kém.

Nissan ”khoe” ghế văn phòng thông minh

TTO - Đoạn clip ngắn trích ra từ camera theo dõi trong các phòng họp mà hãng ôtô Nissan vừa đăng tải khiến nhiều người cảm thấy có chút sợ hãi. 

Chuyển biến CNTT Việt Nam 2015: nhấn vào S.M.A.C

TTO - Những xu hướng công nghệ dần định hình tại VN và chuyển dịch theo quốc tế sẽ được làm rõ qua phần phỏng vấn ông Lê Hồng Việt – Giám đốc Công nghệ Tập đoàn FPT.

Chip tí hon tự hoạt động nhờ sóng radio

TTO - Một nhóm các nhà khoa học Hà Lan đã phát triển một cảm biến siêu nhỏ hoạt động nhờ sóng radio mà nó sử dụng để truyền tải thông tin.

An ninh mạng: khi tai họa trong phim thành hiện thực

TTO - Những nguy cơ về an ninh mạng mà đạo diễn Irwin Winkler đưa vào phim từ năm 1995, sau 20 năm đã trở thành hiện thực.

​MasterCard biến mọi thứ thành ví điện tử

TTO - Hãng tài chính MasterCard muốn giúp người tiêu dùng trả các hóa đơn không chỉ bằng những loại thẻ truyền thống mà bằng vật dụng hằng ngày như chìa khóa và nhẫn.