Tag: #

iPhone 6s

iPhone 6S/6S Plus bán chạy kỷ lục ngày đầu đến VN

iPhone 6S/6S Plus bán chạy kỷ lục ngày đầu đến VN

TTO - iPhone 6S và iPhone 6S Plus chính hãng đã chính thức mở bán tại Việt Nam và đến tay những người đặt hàng trước ngày 30-10 vừa qua. Hơn 5.000 đặt hàng.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào nước sẽ ra sao?

TTO - Trong một video clip lan truyền cuối tuần qua cho thấy iPhone vẫn "sống dai" sau khi ngâm dưới nước. Đừng vội thử, xem thực hư ra sao qua video clip.

Mỗi giây Apple bán 50 iPhone 6S và 6S Plus

TTO - Mỗi giây Apple bán được 50 iPhone 6S và iPhone 6S Plus, trung bình mỗi phút là 3.000 iPhone đến tay khách hàng sau ba ngày mở bán.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus xách tay hạ nhiệt

TTO - Sau khi bán ra chính thức ngày 25-9, hai dòng iPhone mới nhất của Apple gồm iPhone 6S và iPhone 6S Plus "hàng xách tay" giá giảm nhẹ.

Loạt ảnh iPhone 6S và 6S Plus về VN sớm

TTO - Tối ngày 24-9, iPhone 6S và iPhone 6S Plus "xách tay" bất ngờ về VN sớm trước ngày chính thức bán ra 25-9. Loạt ảnh cận cảnh.

Apple cho xài iPhone trả phí thuê bao theo tháng

TTO - Ý tưởng trả phí hằng tháng như một thuê bao sử dụng iPhone 6S và iPhone 6S Plus thay vì mua trọn đã được Apple áp dụng. Đổi iPhone mới theo năm.

Đặt hàng iPhone 6S, "màu hường" hút khách

TTO - Trong 24 giờ 12-9 Apple cho đặt hàng trước, iPhone 6S và iPhone 6S Plus vẫn hút khách như mọi năm, đặc biệt là phiên bản "màu hường" (vàng hồng).

iPhone 6S chưa ra, "xách tay" chào giá gấp đôi

TTO - Apple cho đặt hàng trước iPhone 6S/6S Plus ngày 12-9 và bán ra từ ngày 25-9, tuy nhiên, thị trường "hàng xách tay" đã chộn rộn, chào giá gấp đôi.

Ngoài iPhone 6S, Apple ra mắt những gì ngày 9-9?

TTO - Ngày 9-9 (giờ Mỹ), Apple chính thức giới thiệu thế hệ iPhone 6S. Ngoài ra, nhiều dự báo cho thấy Apple sẽ có thêm sản phẩm hấp dẫn.