Tag: #

IPhone

Cách thiết lập chế độ ngắt kết nối tạm thời cho iPhone

Cách thiết lập chế độ ngắt kết nối tạm thời cho iPhone

TTO - Với cách thiết lập chế độ bằng tính năng sẵn có trên iPhone, bạn có thể tạo cho mình một khoảng thời gian ngắt kết nối mà tất cả mọi người đều biết.

Apple có thể hoàn tiền những người đã thay pin cho iPhone cũ

TTO - Hãng Apple cho biết đang cân nhắc về khả năng hoàn một phần tiền cho những người đã phải mua pin thay cho iPhone cũ theo giá bán chung trên thị trường.

Mỹ đang điều tra Apple về vụ làm chậm iPhone

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ và Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) đang điều tra về cáo buộc Apple vi phạm luật chứng khoán sau khi họ thừa nhận làm chậm iPhone đời cũ.

Bản cập nhật iOS 11 cho lưu hồ sơ sức khỏe trên điện thoại

TTO - Tính năng mới cập nhật của HĐH iOS 11 của Apple cho phép người dùng lưu lại các hồ sơ thông tin sức khỏe của họ ngay trên điện thoại.

Pin iPhone phát nổ khi bị khách hàng Trung Quốc… cắn

TTO - Trong đoạn video, một khách hàng Trung Quốc cắn vào pin điện thoại iPhone khiến nó phát nổ ngay trước mặt mình.

Nhận cuộc gọi từ Google Duo mà không cần cài đặt ứng dụng

TTO - Google vừa cập nhật lại giao diện trên ứng dụng gọi điện Google Duo, cùng với đó là một tính năng đặc biệt giúp bạn bè nhận cuộc gọi từ Google Duo dù không cài đặt hay đăng ký trước đó.

Apple 'rối' vì người dùng iPhone ồ ạt thay pin mới

TTO - Những ngày này Apple đang triển khai chính sách thay pin giá rẻ cho những điện thoại iPhone đời cũ, song nhu cầu quá lớn nên thời gian chờ đợi của khách cũng kéo dài hơn.

Lại thêm 10 thủ thuật khác cho ‘tín đồ’ iPhone

TTO - Nếu bạn có ý định mỗi ngày học một điều mới hơn cho mình, chiếc iPhone chính là phương tiện thuận lợi nhất để bạn bắt đầu cho điều đó.

Bạn dùng iPhone nhưng có thể chưa biết về 10 thủ thuật ẩn này

TTO - Một trong những điểm hấp dẫn của iPhone là sự đơn giản. Song cũng vì sự đơn giản mà còn biết bao điều “chưa nói” của iPhone để tối ưu trải nghiệm mà bạn không biết.