Tag: #

IPhone

iPhone 3GS ‘mới tinh’ mở bán lại tại Hàn Quốc

iPhone 3GS ‘mới tinh’ mở bán lại tại Hàn Quốc

TTO - Trong một động thái “bất thường”, một nhà mạng Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch bán lại những chiếc điện thoại iPhone 3GS còn mới, nguyên đai nguyên kiện như khi vừa xuất xưởng.

FPT Shop giảm đến 4 triệu trong chương trình 'Tuần lễ vàng Apple'

Từ nay đến 31-5, FPT Shop sẽ giảm giá đến 4 triệu đồng cho các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook qua chương trình “Tuần lễ vàng Apple”.

Tặng gấp đôi thời gian bảo hành cho iPhone 8/8 Plus Red tại FPT Shop

Từ ngày 14-5, phiên bản đặc biệt iPhone 8/8 Plus (PRODUCT) Red chính hãng đã chính thức lên kệ tại hệ thống FPT Shop và F.Studio By FPT với giá từ 20,99 triệu đồng.

Apple chuẩn bị tung ra cách bảo mật dữ liệu mới cho iOS

TTO - Nguồn tin rò rỉ cho biết iOS sẽ sớm có tính năng vô hiệu hóa việc chuyển dữ liệu qua cáp nối USB nếu thiết bị iOS bị khóa trong 7 ngày liên tục.

Apple thừa nhận có sự cố nghiêm trọng với iPhone X

TTO - Apple đã gửi thông báo hướng dẫn tới các cửa hàng và trung tâm bảo hành được ủy quyền của họ về cách sửa chữa hoặc thay thế các điện thoại iPhone X gặp sự cố với tính năng Face ID.

Cáp nối rẻ tiền có thể làm hỏng điện thoại của bạn

TTO - Rất nhiều người không biết những loại cáp nối rẻ tiền có thể làm hỏng, thậm chí gây nguy hiểm bởi những sự cố cháy, nổ mà nó có thể gây ra.

Apple thừa nhận một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi microphone

TTO - Hãng Apple vừa chính thức xác nhận một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus bị lỗi tắt chức năng microphone trong khi gọi điện thoại.

Apple trấn an nhà đầu tư khi thông báo iPhone vẫn bán rất chạy

TTO - Hãng Apple đã “dập tắt” mọi nghi ngại về xu hướng “chán” smartphone rộ lên thời gian qua khi vừa công bố bán được 52,2 triệu chiếc iPhone trong quý 2 năm 2018.

Năm 2019 iPhone có thể có tới 3 camera sau?

TTO - Chiếc Huawei P20 Pro có thể là chiếc điện thoại đầu tiên có 3 camera sau, nhưng một chiếc iPhone cũng sẽ sớm gia nhập kiểu thiết kế này.