Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

IPhone

Apple chuẩn bị ‘mua đứt’ ứng dụng ‘hát để tìm nhạc’ Shazam

Apple chuẩn bị ‘mua đứt’ ứng dụng ‘hát để tìm nhạc’ Shazam

TTO - Apple đang trong khâu hoàn tất cuối cùng của thương vụ mua Shazam, một ứng dụng giúp tìm kiếm ca khúc sau khi nghe một đoạn giai điệu trong bài hát.

Màn hình iPhone X ‘đông cứng’ khi ra trời lạnh

TTO - Một số người dùng iPhone X phàn nàn về tình trạng màn hình điện thoại này bị “đơ” khi ra ngoài môi trường lạnh. Apple đã xác nhận trục trặc.

iPhone với khả năng gập màn hình có thể ra mắt vào 2020

TTO – Apple cho biết họ đang đàm phán với LG Display để tạo ra màn hình OLED có thể gập cong cho chiếc iPhone tương lai.

Những ai 'chống chỉ định' với Face ID của iPhone X?

TTO - Apple khuyến cáo khách hàng không nên dùng tính năng Face ID với những người dưới 13 tuổi và có anh/chị em sinh đôi.

Cách dùng tính năng quét tài liệu trong iOS 11

TTO - Với công cụ hỗ trợ quét (scan) tài liệu được tích hợp sẵn trong phiên bản mới của hệ điều hành iOS, bạn có thể gỡ bỏ những ứng dụng tương tự đã dùng lâu nay.

Apple gấp rút tìm nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone

TTO - Đó là vì nhà cung cấp màn hình điện thoại duy nhất và hiện tại của họ chính là đối thủ Samsung.

8 lý do để nói iPhone 8 về cơ bản là một smartphone Android

TTO - Apple đã xác nhận sẽ ra rất nhiều sản phẩm mới trong ngày 12 tháng 9, trong đó có chiếc iPhone 8, hay còn gọi là iPhone X hoặc iPhone Edition....

Apple ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn giá 350 USD

TTO - Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Beats của Apple vừa ra mắt mẫu tai nghe không dây mới tích hợp công nghệ khử tiếng ồn có giá 350 USD.

Rò rỉ tin màn hình iPhone 9 có kích thước 6,46 inch

TTO - Trong khi các fan của Apple còn đang nóng lòng chờ đợi sự kiện ra mắt chiếc điện thoại iPhone mới nhất của "Quả táo" thì tin tức về iPhone 8 đã bắt đầu rò rỉ.