Tag: #

Israel

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel - Phần 1: startup tỉ đô

Hành trình Giải mã bí mật của Quốc gia khởi nghiệp (Startup Nation) Israel

Cuộc thi cho startup Việt tại quốc gia khởi nghiệp Israel

TTO - Một cơ hội cho các startup tại Việt Nam tham gia cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo Start Jerusalem 2017 tại 'quốc gia khởi nghiệp' Israel vào tháng 11-2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10-9.

Việt Nam và Israel hợp tác khoa học công nghệ vũ trụ

TTO - Ngày 21-6, Trung tâm Vệ tinh Quốc gia Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Cơ quan Vũ trụ Israel, hướng tới hợp tác nghiên cứu khoa học công nghệ vũ trụ.

Dùng camera điện thoại xét nghiệm nước tiểu, da

TTO - Một công ty tại Israel vừa trình làng ứng dụng dựa vào camera điện thoại để phân tích hình ảnh, từ đó tìm ra bệnh và gợi ý hướng điều trị. 

​Tạo cơ hội cho người dân tiếp cận công nghệ

TTO - Những công nghệ và phát minh mới nhất phục vụ con người và người khuyết tật đã được trình bày tại hội thảo quốc tế Access Israel 2017 ngày 20-3 tại Tel Aviv, Israel.

Facebook đối mặt vụ kiện 1 tỉ USD

TTO - Các gia đình người Mỹ và Israel có thân nhân bị sát hại trong loạt tấn công của nhóm Hamas đã đệ đơn khởi kiện Facebook vì tội tiếp tay cho kẻ ác.

​EasyJob đoạt giải nhất “phụ nữ khởi nghiệp”

TTO - Với tình trạng phân bổ nhân sự lao động phổ thông không hợp lí hiện nay, thông qua ứng dụng điện thoại, EasyJob giúp tiết kiệm tối đa chi phí của các nhà tuyển dụng bằng cách kết nối họ với người lao động phổ thông ngay tức thời.

​Israel tổ chức thi khởi nghiệp cho phụ nữ VN

TTO - Điểm khác biệt là cuộc thi Start Tel Aviv năm nay chỉ dành cho các ứng viên nữ, nhằm nâng cao vị thế của phái nữ trong xã hội nói chung và trong cộng đồng khởi nghiệp nói riêng.