Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Israel

Cuộc thi cho startup Việt tại quốc gia khởi nghiệp Israel

Cuộc thi cho startup Việt tại quốc gia khởi nghiệp Israel

TTO - Một cơ hội cho các startup tại Việt Nam tham gia cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo Start Jerusalem 2017 tại 'quốc gia khởi nghiệp' Israel vào tháng 11-2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10-9.

Facebook đối mặt vụ kiện 1 tỉ USD

TTO - Các gia đình người Mỹ và Israel có thân nhân bị sát hại trong loạt tấn công của nhóm Hamas đã đệ đơn khởi kiện Facebook vì tội tiếp tay cho kẻ ác.

​EasyJob đoạt giải nhất “phụ nữ khởi nghiệp”

TTO - Với tình trạng phân bổ nhân sự lao động phổ thông không hợp lí hiện nay, thông qua ứng dụng điện thoại, EasyJob giúp tiết kiệm tối đa chi phí của các nhà tuyển dụng bằng cách kết nối họ với người lao động phổ thông ngay tức thời.

​Israel tổ chức thi khởi nghiệp cho phụ nữ VN

TTO - Điểm khác biệt là cuộc thi Start Tel Aviv năm nay chỉ dành cho các ứng viên nữ, nhằm nâng cao vị thế của phái nữ trong xã hội nói chung và trong cộng đồng khởi nghiệp nói riêng.

Mỹ buộc tội nghi can tấn công mạng tài chính lớn nhất lịch sử

TTO - Các công tố viên Mỹ đã chính thức buộc tội ba nghi can liên quan đến vụ tấn công mạng của các công ty tài chính lớn nhất trong lịch sử nước này.

Hacker Israel lật mặt thành viên hacker Anonymous

TTO - Một hacker người Israel bí danh "Buddhax" công khai thông tin các hacker hậu thuẫn cuộc tấn công mạng do nhóm Anonymous tổ chức nhắm vào các website Israel tuần qua.

Sạc pin điện thoại trong 30 giây

TTO - Một công ty công nghệ Israel mang tên StoreDot giới thiệu loại sạc và pin đặc biệt giúp cắt giảm thời gian sạc xuống chỉ còn 30 giây. Điều mơ ước của tất cả người dùng di động đang trở thành hiện thực.

Iran tố cáo Israel phát triển "vũ khí mạng" nguy hiểm

TTO - Stuxnet được xem là "vũ khí mạng" tinh vi nhất hiện nay phục vụ gián điệp mạng và phá hoại. Tuy nhiên, một loại sâu mới đang được phát triển bởi Israel và Ả Rập Saudi sẽ có sức phá hoại mạnh mẽ hơn cả Stuxnet.

Google mua lại Waze với 1,3 tỉ USD

TTO - Trang Globes.co.il của Israel ngày 9-6 cho biết Tập đoàn công nghệ Google đang hoàn tất các thủ tục để mua lại Công ty Waze với giá 1,3 tỉ USD.