Tag: #

LinkedIn

LinkedIn gặp khó với các quy định mới tại Trung Quốc

LinkedIn gặp khó với các quy định mới tại Trung Quốc

TTO - Mạng việc làm LinkedIn vẫn thường được xem như mẫu hình về một doanh nghiệp Internet nước ngoài có thể hoạt động tại Trung Quốc, nhưng giờ họ cũng vấp phải khó khăn.

Facebook sắp cho người dùng đăng tuyển dụng 

TTO - Mạng xã hội Facebook đang thử nghiệm tính năng mới cho phép người dùng tạo tin tuyển dụng và nhận đơn ứng tuyển từ các ứng viên, lấn sân LinkedIn của Microsoft.

​LinkedIn tiến vào thị trường trị giá 175 tỉ USD

TTO - Một dự án đang "âm thầm" diễn ra trong nội bộ của LinkedIn sẽ khiến Cisco hay những ông lớn khác trong ngành công nghiệp phần cứng trị giá 175 tỉ USD phải dè chừng.

​Cảnh báo nguy cơ mất tài khoản Facebook, Gmail

TTO - Hàng triệu mật khẩu của mạng xã hội LinkedIn, Twitter đang được chia sẻ trên mạng, người dùng các dịch vụ Facebook, Gmail có nguy cơ mất mật khẩu nếu dùng chung với các mạng xã hội này.

​Microsoft thâu tóm LinkedIn với giá kỷ lục 26,2 tỉ USD

TTO - Tập đoàn Microsoft vừa công bố bản hợp đồng thâu tóm mạng xã hội việc làm LinkedIn với giá trị lớn nhất từ trước tới nay: 26,2 tỉ USD.

​Ông chủ Facebook bị hack tài khoản cũ, mật khẩu là dadada

TTO - Các trang thông tin vừa đồng loạt đăng tin về việc tài khoản các mạng xã hội như Twitter, Pinterest của Mark Zuckerberg -  ông chủ mạng xã hội Facebook - đã bị tấn công.

​167 triệu tài khoản Linked-in bị rao bán

TTO - Đông đảo người dùng mạng xã hội Linked-in hoang mang khi nghe tin một tin tặc đang rao bán 167 triệu tài khoản Linked-in trên trang web ngầm.

LinkedIn mua website học trực tuyến Lynda.com 1,5 tỉ USD

TTO - Mạng xã hội công việc LinkedIn vừa chi đến 1,5 tỉ USD thâu tóm website cung cấp các khóa học trực tuyến Lynda.com.

"Đe dọa" Youtube, Facebook lớn mạnh cỡ nào?

TTO - Người dùng Facebook đăng tải video tăng đến 75% năm 2014, "đe dọa" trực tiếp YouTube. Xem thêm chi tiết nhiều số liệu mới cần biết về Facebook.