Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lỗi bảo mật

Ứng dụng bàn phím ảo tiết lộ thông tin hơn 31 triệu người dùng

Ứng dụng bàn phím ảo tiết lộ thông tin hơn 31 triệu người dùng

TTO - Do sơ hở bảo mật của nhà phát triển ứng dụng, các dữ liệu cá nhân của hơn 31 triệu người dùng ứng dụng bàn phím ảo AI.type đã bị tiết lộ trên mạng.

Facebook trao thưởng 10.000 USD cho hacker 10 tuổi

TTO - Facebook đã trao thưởng 10.000 USD cho một cậu bé 10 tuổi người Phần Lan sau khi "hacker nhí" này tìm ra một lỗi bảo mật nguy hiểm trong mạng Instagram.

Bảo vệ diễn đàn vBulletin ngăn b​ị hack

TTO - Cuộc tấn công vào diễn đàn vBulletin.com ngày 1-11 dấy lên nỗi lo về an ninh mạng cho hàng chục triệu website dùng vBulletin. Người dùng phải làm thế nào?

Phát hiện lỗi "xóa sổ" YouTube, được thưởng 5.000 USD

TTO -  Một lập trình viên người Nga vừa được Google “hậu tạ” 5.000 USD sau khi chỉ ra lỗ hổng bảo mật có thể xóa bất kỳ video nào trên YouTube.

Nguy hiểm khi Google công bố lỗi bảo mật Windows 8.1

TTO - Một lỗi bảo mật cấp độ 0-day chưa có bản vá trong Windows 8.1 vừa được Google công khai chi tiết sau 90 ngày thông báo đến Microsoft.

Ác mộng đe dọa nhiều triệu hệ thống máy tính

TTO - Không thể đếm hết website, máy chủ, từ PC đến Mac, bộ định tuyến... bị lỗi mới được khám phá đe dọa. Nguy cơ tương đương lỗi Heartbleed.

VN đứng đầu danh sách bị virus "Shortcut" đe dọa

TTO - Báo cáo từ Kaspersky Lab cho thấy máy tính dùng Windows tại Việt Nam đứng đầu danh sách bị tấn công khai thác lỗi "Shortcut".

Lỗi mới trong OpenSSL, Web lại cần cập nhật

TTO - Các chuyên gia bảo mật đã khám phá một số lỗ hổng mới trong OpenSSL, là nguyên nhân dẫn đến lỗi "Trái tim rỉ máu" (Heartbleed) gây "náo loạn" Internet vào tháng 4.

"Con cáo xảo quyệt" tấn công ngân hàng, nhà máy điện

TTO - Các hacker đã lợi dụng lỗi bảo mật nguy hiểm trong trình duyệt Internet Explorer tấn công vào các nhà thầu quốc phòng, công ty năng lượng và các cơ quan chính phủ Mỹ.