Tag: #

Lỗi bảo mật

Intel bắt đầu bị kiện vì lỗi bảo mật chip

Intel bắt đầu bị kiện vì lỗi bảo mật chip

TTO – Không ngoài dự đoán, sau khi lỗ hổng bảo mật trên chip Intel bị phát hiện, ông lớn này đang đối mặt với 3 đơn kiện tại bang California, Oregon, và Indiana của Mỹ.

Ứng dụng bàn phím ảo tiết lộ thông tin hơn 31 triệu người dùng

TTO - Do sơ hở bảo mật của nhà phát triển ứng dụng, các dữ liệu cá nhân của hơn 31 triệu người dùng ứng dụng bàn phím ảo AI.type đã bị tiết lộ trên mạng.

Đức cấm đồng hồ thông minh cho trẻ em

TTO - Cơ quan quản lý mạng liên bang Đức, Bundesnetzagentur, không những đưa ra lệnh cấm đối với đồng hồ thông minh cho trẻ em, mà còn yêu cầu phụ huynh phá hủy những cái đã mua.

5 lỗi bảo mật nhiều người thường mắc phải

TTO - Rất nhiều người chỉ thực sự quan tâm tới vấn đề bảo mật sau khi đã bị hacker xâm nhập tài khoản, đánh cắp thông tin ngân hàng và tung ảnh riêng tư lên mạng.

Cảnh báo bằng cách tấn công mạng: Trách nhiệm của 'người lớn'

TTO - Câu chuyện tấn công website sân bay của hai học sinh lớp 9 không chỉ cho thấy sự nông nổi của những người trẻ mà còn là lỗ hổng trách nhiệm của những “người lớn”.

Facebook trao thưởng 10.000 USD cho hacker 10 tuổi

TTO - Facebook đã trao thưởng 10.000 USD cho một cậu bé 10 tuổi người Phần Lan sau khi "hacker nhí" này tìm ra một lỗi bảo mật nguy hiểm trong mạng Instagram.

Bảo vệ diễn đàn vBulletin ngăn b​ị hack

TTO - Cuộc tấn công vào diễn đàn vBulletin.com ngày 1-11 dấy lên nỗi lo về an ninh mạng cho hàng chục triệu website dùng vBulletin. Người dùng phải làm thế nào?

Phát hiện lỗi "xóa sổ" YouTube, được thưởng 5.000 USD

TTO -  Một lập trình viên người Nga vừa được Google “hậu tạ” 5.000 USD sau khi chỉ ra lỗ hổng bảo mật có thể xóa bất kỳ video nào trên YouTube.

Nguy hiểm khi Google công bố lỗi bảo mật Windows 8.1

TTO - Một lỗi bảo mật cấp độ 0-day chưa có bản vá trong Windows 8.1 vừa được Google công khai chi tiết sau 90 ngày thông báo đến Microsoft.