Tag: #

Lưu trữ đám mây

Doanh nghiệp chú ý: Cần xây dựng chiến lược lưu trữ đa đám mây

Doanh nghiệp chú ý: Cần xây dựng chiến lược lưu trữ đa đám mây

TTO - Mặc dù lưu trữ đám mây có rất nhiều lợi ích nhưng cũng đem đến một loạt các rủi ro, đặc biệt đối với các tổ chức chỉ dựa trên một nhà cung cấp.

​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự động sao lưu ổ cứng 

TTO - Với những người quen dùng công cụ sao lưu trực tuyến Google Drive, kể từ 28-6 tới, họ có thêm lựa chọn sao lưu ổ cứng máy tính bằng tính năng tự động.

​Google Photos tròn 1 tuổi, 24 tỉ ảnh “tự sướng”

TTO - Mới chỉ ra mắt một năm nhưng dịch vụ lưu trữ hình ảnh của Google đã đạt được những con số rất ấn tượng: 200 triệu người dùng với 24 tỉ ảnh “tự sướng”.

Microsoft bỏ giới hạn dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive 

TTO - Ngày 27-10, Hãng Microsoft đã bất ngờ quyết định bỏ giới hạn dung lượng trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive cho các thuê bao bộ Office 365 Home, Personal, hay University.  

Gửi file dung lượng 1TB miễn phí

TTO - Cuộc đua miễn phí lưu trữ, gửi và chia sẻ dữ liệu dung lượng lớn đang rất khốc liệt. Người dùng có thể tận dụng một số dịch vụ sau để gửi file lên đến 1TB.

Đính kèm nhanh tập tin từ "đám mây" vào Gmail

TTO - Không chỉ có Google Drive, bạn có thể đính kèm nhanh tập tin lưu trữ trên các dịch vụ "đám mây" khác như Dropbox khi soạn thảo email trong Gmail.

Kích hoạt bảo mật hai lớp với tài khoản Dropbox

TTO - Dịch vụ lưu trữ "đám mây" Dropbox bắt đầu bổ sung chức năng bảo mật hai lớp nhằm tăng cường bảo vệ tài khoản người dùng trước làn sóng đánh cắp dữ liệu đang bùng nổ hiện nay.

Thời dịch vụ lưu trữ đám mây?

TTO - Điện toán đám mây được nhắc đến rất nhiều trong năm 2011 nhưng đến năm 2012, các dịch vụ “đám mây” mới thật sự bùng nổ và tiếp cận đến người dùng cuối.

LG mở dịch vụ lưu trữ "đám mây"

TTO - LG Cloud, tên gọi của dịch vụ trên nền tảng "đám mây" mới ra mắt với 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí, dữ liệu có thể đồng bộ giữa các thiết bị khác nhau như Smart TV, máy tính và smartphone Android.