Tag: #

Lưu trữ dữ liệu

Apple đầu tư 1 tỉ USD xây trung tâm dữ liệu tại Trung Quốc

TTO - Apple mở trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Trung Quốc, tín hiệu cho thấy "Quả táo" đang phải tuân thủ “luật chơi” của Bắc Kinh là lưu trữ dữ liệu người dùng ngay tại nước này.

​Từ 28-6 Google Drive sẽ tự động sao lưu ổ cứng 

TTO - Với những người quen dùng công cụ sao lưu trực tuyến Google Drive, kể từ 28-6 tới, họ có thêm lựa chọn sao lưu ổ cứng máy tính bằng tính năng tự động.

Hotfile bị kiện vì cho chia sẻ phim lậu

TTO - HotFile, một trong những dịch vụ chia sẻ dữ liệu lớn nhất thế giới đang thất thế trong vụ kiện trước Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA), vì đã lưu trữ các phim lậu vi phạm bản quyền.

Hitachi phát minh thiết bị lưu trữ dữ liệu "bất tử"

TTO - Hãng điện tử Nhật Bản Hitachi vừa tìm ra giải pháp lưu trữ dữ liệu "vĩnh viễn", điều luôn là tham vọng bất khả thi của thế giới công nghệ tính đến thời điểm hiện tại.

HTC đóng cửa dịch vụ lưu trữ trực tuyến

TTO - Ngày 30-4-2012, HTC sẽ ngưng vĩnh viễn toàn bộ dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến tại HTCSense.com. Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn để tải toàn bộ dữ liệu cá nhân trước thời điểm này.

Dữ liệu trên Megaupload "sống" thêm 2 tuần

TTO - Tổ chức Tiên phong điện tử (EFF) vừa kết hợp nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Carpathia kéo dài thời gian lưu trữ các tập tin của người dùng trên website Megaupload thêm hai tuần.

Bộ sưu tập những USB cực xinh

TTO - Tuy công dụng và tính năng bình thường, nhưng những chiếc USB sau đây sẽ làm các bạn phải trầm trồ, ngạc nhiên và xen lẫn thích thú, vì hình dạng cực kỳ lạ mắt và đáng yêu của chúng.