Tag: #

Mạng 4G

Quản lý gói cước mạng 3G và 4G với Google Datally

Quản lý gói cước mạng 3G và 4G với Google Datally

TTO - Google ra mắt ứng dụng Android miễn phí Datally, giải quyết vấn đề khó hiểu và nhức đầu nhất cho người dùng smartphone: vì sao gói cước dữ liệu di động của tôi mau hết?

​Những công nghệ mới nhất bạn cần biết

TTO - Nhiều ứng dụng công nghệ vừa được công bố, từ mạng 4G cho điện thoại di động giá rẻ cho đến ổ cứng SSD 375GB dùng như RAM...

Nhìn lại 2016: mạng 4G chầm chậm đi vào đời sống

TTO - Mạng 4G chính thức được các nhà mạng cung cấp đến người tiêu dùng sau thời gian thử nghiệm là một trong những Sự kiện CNTT-VT nổi bật tại Việt Nam 2016.

Tốc độ 4G nhanh nhất thế giới 1.9 Gbps

TTO - Elisa, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Phần Lan, công bố đã lập kỷ lục thế giới mới về tốc độ của mạng 4G với con số vô cùng ấn tượng 1.9 Gbps chiều tải xuống.

Điện thoại tầm trung sẽ kết nối 4G, thông minh hơn và giá tốt hơn

Từ nửa cuối năm 2015, thị trường đã chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của những dòng smartphone phổ thông có giá bán chỉ từ 2-5 triệu đồng. Không chỉ gia tăng nhanh chóng về số lượng, dòng điện thoại này ngày càng được nâng cấp về cấu hình và tính năng với giá bán ngày một tốt hơn.

Clip: Tốc độ mạng 4G thử nghiệm của MobiFone

TTO - Ngày 1-7-2016, nhà mạng MobiFone chính thức thử nghiệm dịch vụ mạng 4G tại TP.HCM. Tốc độ mạng 4G tối đa ghi nhận ở mức 240 Mbps cho tải về (download).

Chiều nay, MobiFone thử nghiệm 4G

TTO - Từ chiều 1-7, thuê bao MobiFone tại các thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội có thể trải nghiệm mạng 4G của nhà mạng này.

​MobiFone thử nghiệm thành công 4G, tốc độ 225 Mbps

TTO - Nhà mạng MobiFone công bố đã thử nghiệm thành công mạng 4G/LTE-A về kỹ thuật nội bộ với 200 thuê bao. Tốc độ dowload/upload tối đa là 225Mbps/75Mbps.

​Cấp phép 4G chậm nhất quý IV - 2016

TTO - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa chỉ đạo đẩy nhanh các thủ tục tiến hành cấp phép 4G LTE chậm nhất vào cuối quý 3, đầu quý 4 năm 2016.