Tag: #

Mạng di động

Chuyển 11 số thành 10 số, thuê bao di động lại khổ

Chuyển 11 số thành 10 số, thuê bao di động lại khổ

TTO - Theo kế hoạch của Bộ Thông tin và truyền thông, từ ngày 15-9-2018, số điện thoại di động đầu 11 số sẽ bắt đầu được chuyển thành 10 số. 60 triệu thuê bao sẽ bị ảnh hưởng.

Viettel sẽ khai trương mạng di động tại Myanmar vào ngày 9-6-2018

TTO - Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) sẽ khai trương mạng di động tại Myanmar vào ngày 9-6-2018, với thương hiệu Mytel. Đây là thị trường quốc tế thứ 10 và có quy mô dân số lớn nhất mà Viettel từng đầu tư.

Dùng mạng chủ quan, coi chừng 'chết' oan!

TTO - Vấn đề quan trọng được các chuyên gia công nghệ tại VN nhận định: người dùng Việt dùng mạng xã hội quá chủ quan, dữ liệu rất dễ bị lộ.

4G và 5G sẽ chiếm lĩnh kết nối di động trong hơn 5 năm tới

TTO - Theo báo cáo Kinh tế Di động của GSMA công bố tại Mobile World Congress ở Barcelona vừa qua, hai phần ba các kết nối di động toàn cầu sẽ được chạy trên các mạng 4G và 5G vào năm 2025.

Dừng khuyến mãi nạp thẻ 50% cho thuê bao di động trả trước

TTO - Từ thời điểm 1-3-2018, các nhà mạng di động chỉ được khuyến mãi đến tối đa 20% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước và tối đa 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả sau.

Thị trường 3G cuối năm: Nóng lên với 'Thánh SIM'

TTO - Giữa lúc các nhà mạng lớn dừng cung cấp các gói cước giá rẻ truy cập Facebook, YouTube, Vietnamobile đã mang lại niềm vui bất ngờ cho khách hàng với 'Thánh SIM'.

Mạng Mobile 5G có thể tới sớm hơn bạn nghĩ

TTO - Thế hệ công nghệ mạng di động 5G hứa hẹn sẽ có sự tăng tốc rất lớn, diện phủ sóng rộng khắp và phản ứng đủ nhanh để thực hiện các tác vụ phức tạp từ xa.

Cận ngày giao hàng, Apple thừa nhận lỗi kết nối mạng của Apple Watch

TTO - Ba ngày trước thời điểm chính thức giao hàng Apple Watch series 3, Apple thừa nhận đồng hồ thông minh đang gặp sự cố ở tính năng kết nối mạng di động.

Vì sao smartphone cũng ‘ì ạch’ dần theo ‘tuổi tác’

TTO - Có một thực tế không ai mong muốn là những chiếc điện thoại dù “thông minh” (smartphone) vẫn không thể tránh được quá trình “lão hóa” theo thời gian.