Tag: #

Mạng xã hội Facebook

Không dễ thu thuế Livestream trên Facebook

Không dễ thu thuế Livestream trên Facebook

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng việc quản lý, xác định doanh thu những cá nhân có thu nhập từ hoạt động quảng cáo qua hình thức livestream (truyền hình trực tiếp) trên mạng xã hội Facebook là không dễ dàng.

Facebook xóa 5,8 triệu tài khoản trước bầu cử Mỹ 2016

TTO - Trong nhiều tuần trước khi diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, mạng xã hội Facebook đã xóa sổ 5,8 triệu tài khoản giả mạo tại Mỹ.

Facebook sắp sửa thu tiền các kênh tin tức?

TTO - Mạng xã hội Facebook đang thử nghiệm việc đưa tất cả những nội dung tin tức không được trả tiền sang một bảng cấp tin (News Feed) riêng.

Người sáng tạo nút ‘Like’ của Facebook đã không còn ‘like’ nó nữa

TTO - Kỹ sư lập trình Justin Rosenstein từng một thời làm cho Facebook, “cha đẻ” của nút Like, cho biết anh lấy làm tiếc vì nút Like đã gây tốn thời gian cho mọi người.

Facebook 'rớt mạng' ở nhiều nơi

TTO - Khoảng 23g khuya 11-10, kết nối vào mạng xã hội Facebook trên máy tính bàn rất chậm, chỉ hiển thị trang trắng, các nội dung chia sẻ bị báo lỗi... Tình trạng này được cho là xảy ra toàn cầu, trong đó đó Việt Nam.

Mark Zuckerberg xin lỗi vì video thực tế ảo gây hiệu ứng ngược

TTO - Ông chủ mạng xã hội Facebook vừa lên tiếng xin lỗi sau khi đoạn video trực tuyến nói về những việc công ty này đang làm ở Puerto Rico gây bức xúc.

Facebook sẽ thẩm định ‘thủ công’ các quảng cáo nhạy cảm

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa thông báo với các đối tác về việc sẽ thẩm định thủ công với các quảng cáo có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo và sắc tộc.

Facebook sẽ tuyển hơn 1.000 nhân viên thẩm định quảng cáo

TTO - Sau cuộc điều tra của Quốc hội Mỹ với Facebook gần đây, mạng xã hội này dự kiến tuyển hơn 1.000 nhân viên thẩm định các nội dung quảng cáo hoạt động trên nền tảng này.

Facebook thử nghiệm nhận diện để khôi phục tài khoản?

TTO - Thông tin rò rỉ trên truyền thông cho biết mạng xã hội lớn nhất thế giới đang thử nghiệm công nghệ nhận diện để khôi phục tài khoản cho người dùng.