Tag: #

Mạng xã hội Facebook

Nghi vấn trình duyệt Cốc Cốc lấy thông tin người dùng

Nghi vấn trình duyệt Cốc Cốc lấy thông tin người dùng

TTO - Cư dân mạng đang bàn tán khá sôi nổi về nghi vấn trình duyệt Cốc Cốc của một doanh nghiệp trong nước thu thập thông tin người dùng, trong đó có thông tin tài khoản Facebook.

Không dễ thu thuế Livestream trên Facebook

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng việc quản lý, xác định doanh thu những cá nhân có thu nhập từ hoạt động quảng cáo qua hình thức livestream (truyền hình trực tiếp) trên mạng xã hội Facebook là không dễ dàng.

Thêm một cựu quan chức Facebook tố mạng này đang ‘xé nát’ xã hội

TTO - “Không có thảo luận dân sự, không có hợp tác, thông tin sai lệch và giả dối”, đó là những tác hại mà một cựu quan chức Facebook cáo buộc mạng xã hội này.

Facebook đã cho phép gửi ảnh 4K qua Messenger

TTO - Mạng xã hội Facebook vừa công bố sẽ cho phép người dùng chia sẻ ảnh chụp với độ phân giải lớn tới 4k qua ứng dụng nhắn tin, gọi thoại Messenger.

Cấm Facebook nhưng Trung Quốc vẫn dốc tiền mua quảng cáo ở đây

TTO - Mặc dù chặn mạng xã hội Facebook trong nước, nhưng chính phủ Trung Quốc vẫn bỏ hàng trăm ngàn USD mỗi quý mua quảng cáo trên nền tảng này.

Facebook xóa 5,8 triệu tài khoản trước bầu cử Mỹ 2016

TTO - Trong nhiều tuần trước khi diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, mạng xã hội Facebook đã xóa sổ 5,8 triệu tài khoản giả mạo tại Mỹ.

Facebook sắp sửa thu tiền các kênh tin tức?

TTO - Mạng xã hội Facebook đang thử nghiệm việc đưa tất cả những nội dung tin tức không được trả tiền sang một bảng cấp tin (News Feed) riêng.

Người sáng tạo nút ‘Like’ của Facebook đã không còn ‘like’ nó nữa

TTO - Kỹ sư lập trình Justin Rosenstein từng một thời làm cho Facebook, “cha đẻ” của nút Like, cho biết anh lấy làm tiếc vì nút Like đã gây tốn thời gian cho mọi người.

Facebook 'rớt mạng' ở nhiều nơi

TTO - Khoảng 23g khuya 11-10, kết nối vào mạng xã hội Facebook trên máy tính bàn rất chậm, chỉ hiển thị trang trắng, các nội dung chia sẻ bị báo lỗi... Tình trạng này được cho là xảy ra toàn cầu, trong đó đó Việt Nam.