Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mạng xã hội Twitter

'Mẹo mực' đơn giản làm tăng âm lượng cho iPhone

TTO - Một tài khoản Twitter đã khuấy đảo mạng xã hội Twitter tuần qua sau khi thủ thuật tăng âm lượng cho điện thoại iPhone của anh được chia sẻ lại tới 84.000 lượt.

Các bot trên mạng xã hội là 'tội đồ' chính gieo rắc tin giả

TTO - Lần đầu tiên một nghiên cứu có tính hệ thống và tổng thể đã chỉ ra đích danh công cụ chính được sử dụng trong những âm mưu gieo rắc tin giả trên mạng xã hội.

Twitter cũng đang cân nhắc biện pháp chống tin giả

TTO - Mạng xã hội Twitter đang thử nghiệm tính năng mới giúp người dùng gắn cảnh báo với những tweet chứa thông tin giả mạo, gây hoang mang hoặc có hại cho cộng đồng.

Twitter bị tố xóa nội dung chỉ trích United Airlines

TTO - Nhiều người dùng Twitter lên tiếng chỉ trích mạng xã hội này vì nghĩ mạng này đã xóa đi những bài đăng có nội dung không tốt về United Airlines.

Mèo hiệp sĩ chống khủng bố ngập tràn Twitter

TTO - Người dân Bỉ đồng loạt đăng ảnh mèo như một cách ủng hộ cảnh sát, sau khi thủ đô Brussels đặt ở mức báo động cao nhất trong chiến dịch truy quét khủng bố.

​46.000 tài khoản Twitter có liên quan tới IS

TTO - Những người ủng hộ Nhà nước Hồi giáo (IS) sử dụng ít nhất 46.000 tài khoản Twitter vào cuối năm 2014, theo một báo cáo của Viện Brookings (Washington, Mỹ).

Dọa khủng bố máy bay trên Twitter, cô bé 14 tuổi bị bắt

TTO - Một sự việc hi hữu vừa xảy ra tại Hà Lan, khi một cô bé 14 tuổi bị cảnh sát nước này bắt giữ, do đăng tải một dòng tin đe dọa khủng bố trên mạng xã hội Twitter nhằm vào Hãng hàng không Mỹ American Airlines.

Khám phá giao diện mới Twitter

TTO - Mạng xã hội Twitter vừa giới thiệu một giao diện người dùng hoàn toàn mới, nhiều điểm nhấn người dùng nhận xét khá giống với Facebook và dĩ nhiên không thể thiếu một số tính năng mới.