Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Máy ảnh

Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD

Amazon tung ra đèn flash AmazonBasics giá chỉ 28 USD

TTO - Được cho là mức giá mềm bất ngờ, những người đang muốn trang bị đèn flash của Amazon cho các máy ảnh DSLR của Canon và Nikon có lẽ nên tham khảo.

Đằng sau những bức ảnh được "Like" của Cyber-shot WX300

Sẽ thật thú vị khi bạn chia sẻ một bức ảnh lên mạng xã hội và tác phẩm của mình được đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, để có được những khoảnh khắc ưng ý thì đằng sau đó không chỉ là sự sáng tạo ngẫu hứng mà còn là cả một công nghệ hình ảnh tiên tiến.

Nóng bỏng cuộc đua máy ảnh "khủng" trên smartphone

TTO - Không chỉ đua về màn hình lớn hơn, tốc độ nhanh hơn hay hệ điều hành thông minh hơn, các nhà sản xuất điện thoại còn phải nâng tối đa chất lượng hình ảnh trên điện thoại thông minh (smartphone) như một máy ảnh chuyên nghiệp.

Triển lãm quốc tế thiết bị ngành ảnh: nhiều "đồ chơi xịn"

TTO - Nhiều "đồ chơi" cho máy ảnh và thiết bị ngành ảnh có mặt ở triển lãm "Vietnam Int'l Digital Photo & Sign Show 2013" khai mạc sáng 4-4 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM).

4 cách kéo dài thời lượng pin máy ảnh

TTO - Duy trì thời lượng pin tối đa cho máy ảnh sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn đạt hiệu quả trong việc tăng thời lượng pin.

Leica 89 tuổi đắt nhất thế giới máy ảnh

TTO - Tại cuộc đấu giá vừa kết thúc ở Vienna, Áo, chiếc máy ảnh Leica của Đức sản xuất năm 1923 được bán với giá 2,16 triệu euro. Chiếc máy ảnh Leica 89 năm tuổi này được xem là đắt nhất từ trước đến nay.

Trải nghiệm các sản phẩm nhiếp ảnh

TTO - Sáng 12-4, Triển lãm quốc tế về thiết bị ngành ảnh và bảng quảng cáo kỹ thuật số Digital Photo & Sign Việt Nam 2012 đã khai mạc tại trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế SECC, quận 7, TP.HCM.

Bắt buôn lậu máy ảnh và máy quay phim 63,5 triệu USD

TTO - Hải quan Trung Quốc vừa bắt giữ 14 đối tượng thuộc đường dây buôn lậu các thiết bị máy ảnh và máy quay phim, có tổng giá trị lên đến 400 triệu NDT, tương đương 63,5 triệu USD.

Kodak đệ đơn phá sản: khép lại hơn một thế kỷ

TTO - Theo một nguồn tin thân cận của tờ The Wall Street Journal, Kodak đang rao bán các bằng sáng chế và sắp đệ đơn xin bảo hộ phá sản.