Máy hút sữa thông minh cho các mẹ bỉm sữa

14/05/2018 12:02 GMT+7

TTO - Với thiết kế như một chiếc áo cúp ngực, động cơ hoạt động không gây tiếng ồn, các mẹ bỉm sữa có thể “mặc” máy hút sữa thông minh và làm việc thoải mái cả ngày mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Máy hút sữa thông minh cho các mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Ảnh: CNET

Máy hút sữa thông minh Willow bao gồm một động cơ và các túi nhựa dẻo có ống nối. Với thiết kế như một chiếc áo cúp ngực, động cơ hoạt động không gây tiếng ồn, các mẹ bỉm sữa có thể "mặc" thiết bị và làm việc thoải mái cả ngày mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Naomi Kelman, CEO của Willow, cho biết: "Các máy hút sữa thông thường luôn yêu cầu phụ nữ phải đi đến một nơi riêng tư, cởi áo và ngồi đợi sữa chảy vào chai trong khoảng 10 đến 20 phút, mỗi ngày lặp lại hai đến bốn lần như vậy.

Trong khi với Willow, phụ nữ có thể vừa hút sữa nhưng cũng đồng thời vừa làm việc, giúp cải thiện tính di động và linh hoạt cho các mẹ bỉm sữa là lực lượng lao động chính của gia đình."

So với các máy truyền thống, Willow còn tiến bộ hơn ở chỗ tự điều chỉnh lượng sữa hút tùy theo cảm biến được đặt ở các mô vú giúp phụ nữ không bị đau rát hay khó chịu. Người dùng chỉ cần nhấn nút và tùy chỉnh thiết bị hoạt động trơn tru.

Tuy nhiên, với mức giá 479 USD, phụ nữ sử dụng Willow sẽ phải trả mức chi phí không hề nhỏ và Willow cũng chưa tham gia bất kỳ khoản trợ cấp bảo hiểm y tế nào để hỗ trợ người dùng.

Máy hút sữa thông minh cho các mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Ảnh: MAKERS

LIÊN HOA
Ngưng chửi một lúc để suy nghĩ, được không?

TTO - Thời gian qua, cộng đồng mạng không ngừng dậy sóng vì nhiều sự kiện, từ giáo dục, giải trí đến xã hội. Phản biện là việc nên làm, nhưng chuyện gì cũng chửi, xúm nhau chửi mãnh liệt và dùng lời lẽ thô tục thì cần phải suy nghĩ.

Facebook đang theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web

TTO - Facebook vẫn đang “miệt mài” theo dõi bạn trên 8,4 triệu trang web, bất kể bạn có tài khoản Facebook hay không, và “chấp luôn” cả chuyện bạn dùng trạng thái truy cập mạng ẩn danh.

Học online miễn phí khóa học AI của đại học Phần Lan

TTO - Đại học Helsinki (Phần Lan) vừa khởi động khóa học về trí tuệ nhân tạo (AI) hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Ứng dụng giúp cha mẹ quản lý con làm lộ hàng ngàn mật khẩu

TTO - Ít nhất một máy chủ liên quan ứng dụng TeenSafe giúp cha mẹ quản lý hoạt động của con cái trên điện thoại vừa bị rò rỉ dữ liệu của hàng chục ngàn tài khoản của cả phụ huynh lẫn con cái họ.

Hãng khởi nghiệp Ossic ‘chạy làng’ sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng

TTO - Sau khi nhận hàng chục ngàn đơn hàng đặt trước thiết bị headphone “âm thanh 3D” hãng khởi nghiệp Ossic tuyên bố đóng cửa và những người đã đặt hàng sẽ không nhận lại được tiền.

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

TTO - Cập nhật phần mềm là cần thiết, nhưng đôi khi cũng gây khó chịu khi làm hao phí thời lượng pin và dữ liệu di động. Vậy làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

Thành phố ‘không ngủ’ New York có dự luật ngắt kết nối

TTO - Một dự luật “quyền được ngắt kết nối” vừa được đệ trình tại thành phố New York, đề nghị phạt chủ lao động tới 250 USD nếu yêu cầu nhân viên nghe điện thoại hoặc trả lời email ngoài giờ làm việc.