Tag: #

Máy tính xách tay

6 máy tính xách tay biên tập video ‘chất’ nhất

6 máy tính xách tay biên tập video ‘chất’ nhất

TTO - Biên tập video, dựng phim là những công việc luôn đòi hỏi một laptop có cấu hình “từ mạnh trở lên”, tuy nhiên mạnh bao nhiêu là đủ và mẫu laptop nào tốt nhất cho việc này?

Tăng trải nghiệm máy tính xách tay với những phụ kiện này

TTO - Sau Giáng Sinh, rất có thể món quà bạn nhận được là một chiếc laptop mới. Hãy tham khảo thêm một số phụ kiện giúp việc sử dụng máy tính của bạn thú vị và hiệu quả hơn.

​Để laptop cũ trở lại 'nhanh nhẹn' như xưa

TTO - Sau nhiều năm sử dụng, phần lớn laptop đều trở nên "uể oải", "lờ đờ" như kiểu bị "lão hóa". Tuy nhiên nếu biết cách bạn vẫn có thể giúp nó hồi phục mạnh mẽ.

​Đồ công nghệ có là "kẻ phá bĩnh" chuyến du lịch của bạn?

Nhiều người cho rằng đi du lịch không nên mang theo laptop, bởi rất có thể bạn sẽ bị làm phiền bởi công nghệ, ảnh hưởng đến trải nghiệm của chuyến đi. Thật ra, chiếc laptop có thể là người bạn đồng hành lý tưởng bởi những tính năng tuyệt vời của mình.

Ai đang chiếm lĩnh thị trường laptop Việt Nam?

Theo GfK, FPT Shop đang là nhà bán lẻ đứng thứ 1 về thị phần máy tính xách tay bao gồm Apple MacBook tại Việt Nam liên tục trong những năm gần đây, nắm giữ 23% thị phần.

Mua MacBook Pro 2016, cần biết những điều này trước

TTO - Apple trình làng ba mẫu máy tính xách tay MacBook Pro mới bao gồm phiên bản Touch Bar rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều thay đổi quan trọng người dùng cần biết trước khi mua.

Giám đốc FBI: Mọi người nên che webcam trên laptop

TTO - Giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey khuyến cáo dùng băng dính che webcam trên máy tính cá nhân. Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg cũng làm điều này, vì sao?

​Thỏa cơn ghiền Star Wars với laptop đặc biệt của HP

Bạn là tín đồ của loạt phim ăn khách Star Wars và cực kỳ "kết" tập phim mới nhất Star Wars: Thần lực thức tỉnh? Thật dễ dàng có được các trải nghiệm tuyệt vời đó với chiếc máy tính xách tay phiên bản đặc biệt Star Wars™ Special Edition Notebook.

​“Dọn” văn phòng ra đường – xu hướng mới của người trẻ thành đạt

Khi công nghệ hiện đại lên ngôi, rất nhiều người trẻ thành đạt nói chung và dân công sở nói riêng có thể giải quyết công việc của mình ở bất cứ nơi đâu, biến chốn văn phòng rộng lớn dường như nằm gọn chỉ trong lòng bàn tay mình.