Tag: #

Máy tính

​Xuất hiện mã độc nguy hiểm gấp bội WannaCry

TTO - Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một loại mã độc mới nguy hiểm hơn WannaCry bội phần. Mã độc này sử dụng đến 7 công cụ tấn công bị tiết lộ của NSA chứ không chỉ 2 như của WannaCry.

Tình báo Mỹ: 'bom máy tính' qua mặt an ninh sân bay!

TTO - Tình báo Mỹ cho biết các nhóm khủng bố đã tìm được cách cài thuốc nổ vào các thiết bị điện tử có thể qua mặt các biện pháp kiểm tra an ninh.

Khởi nghiệp với in 3D tại các quốc gia 

​TTO - In 3D đang được coi là một phương thức đi tắt đón đầu mà nhiều người đang phát triển hi vọng sẽ giúp họ có bước phát triển thần kỳ. Không chỉ vậy, đất nước giàu có UAE cũng “ủ mưu” một kế hoạch rất tham vọng.

Kỳ 3: In 3D tìm kiếm "cây gậy thần" để hái ra tiền  

TTO - Khó khăn lớn nhất để in 3D trở thành “cây gậy thần” chính là tìm cho được loại vật liệu thích hợp cho từng sản phẩm tương ứng. Nhưng khi giải quyết được khó khăn này, in 3D hứa hẹn sẽ trở thành cỗ máy in tiền khổng lồ.

In 3D, một dự án thiết kế xe có thể tiết kiệm 80.000 bảng Anh

TTO - Với công nghệ in 3D, người tiêu dùng có tiếng nói sâu và quyết định hơn vào quy trình sản xuất; toàn bộ chuỗi cung ứng sản phẩm của thế giới cũng cần phải sớm thay đổi nếu không muốn bị lỗi thời.

In 3D, in từ xe hơi tới bộ phận cơ thể người

TTO - Với một máy tính, một máy in và vật liệu thích hợp, về lý thuyết in 3D có thể in ra bất cứ thứ gì mong muốn. Hiện, in 3D đã cho ra các sản phẩm nhựa thông thường và đang hướng tới in các bộ phận trong cơ thể người.

Đừng ngại ước mơ

Cuộc sống là một dải cầu vồng đa sắc với đủ cung bậc cảm xúc. Và ước mơ là một trong những dải màu đẹp nhất, lung linh nhất mà con người muốn nắm bắt được.

Có nên mua tivi 4K làm màn hình vi tính?

TTO - Tôi muốn mua màn hình 4K cho máy tính để xem phim, chơi game, lướt web, nhưng đang phân vân giữa màn hình máy tính 4K và tivi 4K. Tại sao cùng là 4K nhưng giá tivi rẻ hơn nhiều?