Megastory

Tổng hợp bài viết Megastory TTO

TS Lê Viết Quốc: Lúc nào cũng mơ về Việt Nam

TTO - Từ làng quê nghèo ở Huế đến thung lũng Silicon nước Mỹ, trở thành chuyên gia hàng đầu thế giới về trí tuệ nhân tạo (AI), TS Lê Viết Quốc đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất của lĩnh vực công nghệ đỉnh cao này.

Phóng vệ tinh đầu tiên Việt Nam chế tạo: Ước mơ vươn tới bầu trời

Phóng vệ tinh đầu tiên Việt Nam chế tạo: Ước mơ vươn tới bầu trời

TTO - Vệ tinh đầu tiên do các chuyên gia, kỹ sư Việt Nam thiết kế, chế tạo - vệ tinh MicroDragon - đã sẵn sàng để phóng lên quỹ đạo bằng tên lửa đẩy Epsilon tại Trung tâm vũ trụ Uchinoura (Nhật Bản) sáng nay 18-1.

 • Nhân viên bán hàng: những người hùng thầm lặng của Mytel

  Nhân viên bán hàng: những người hùng thầm lặng của Mytel

  TTO - Bất kể nắng mưa những nhân viên bán hàng của Mytel với chiếc áo màu cam đặc trưng len lỏi khắp hang cùng ngõ hẻm trên đất nước Myanmar, trên tay họ là những chiếc sim màu cam với đầu số 096.

 • Mytel đưa 4G 'tiếp thêm sức mạnh' cho Myanmar

  Mytel đưa 4G 'tiếp thêm sức mạnh' cho Myanmar

  TTO - Ngày 9-6-2018 được xem là một dấu mốc quan trọng của đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) trên đất Myanmar. Đó là ngày Mytel – mạng di động quốc tế thứ 10 của Viettel chính thức khai trương với đầu số 096.

 • Cô dâu Việt trên đất Pakistan qua ống kính Galaxy S9+

  Cô dâu Việt trên đất Pakistan qua ống kính Galaxy S9+

  Trong chuyến đi khám phá đất nước Pakistan, phóng viên Nguyễn Khánh đã may mắn được tham dự một đám cưới đặc biệt của cô dâu Việt và chú rể Pakistan. Anh đã ghi lại ngay những khoảnh khắc hạnh phúc này bằng điện thoại Galaxy S9+.

 • Pakistan tuyệt đẹp dưới lăng kính của Galaxy S9+

  Pakistan tuyệt đẹp dưới lăng kính của Galaxy S9+

  TTO - Với chiếc điện thoại Galaxy S9+, tôi đã ghi lại những hình ảnh về Pakistan một cách trung thực nhất, nó khác xa những gì mà tôi được biết về quốc gia này, qua truyền thông, trước khi được đặt chân đến nơi đây.

Xem thêm