Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

'Mẹo mực' đơn giản làm tăng âm lượng cho iPhone

11/08/2017 11:50 GMT+7

TTO - Một tài khoản Twitter đã khuấy đảo mạng xã hội Twitter tuần qua sau khi thủ thuật tăng âm lượng cho điện thoại iPhone của anh được chia sẻ lại tới 84.000 lượt.

Mẹo mực đơn giản làm tăng âm lượng cho iPhone - Ảnh 1.

Theo báo Daily Mail (Anh), chỉ bằng vài thao tác cực kỳ đơn giản, tài khoản TheBae trên mạng Twitter đã chia sẻ cách thức giúp người dùng tăng được âm lượng loa đáng kể cho điện thoại iPhone.

Theo đó, tất cả những gì bạn cần làm là vào phần Settings, chọn Music, kéo xuống và chạm vào phần EQ, sau đó chọn tiếp phần "Late Night" trong danh sách các cài đặt hiện ra tiếp đó.

Mẹo mực đơn giản làm tăng âm lượng cho iPhone - Ảnh 2.

Ảnh: TheBae/Twitter

Mẹo mực đơn giản làm tăng âm lượng cho iPhone - Ảnh 3.

  Ảnh: TheBae/Twitter  

Nhiều người phản hồi trên mạng xã hội cho biết thủ thuật này đã phát huy hiệu quả tức thì và nó đã được chia sẻ lại hơn 84.000 lượt.

Mẹo mực đơn giản làm tăng âm lượng cho iPhone - Ảnh 4.

Người dùng iPhone cảm ơn rối rít người cung cấp mẹo chỉnh sửa âm lượng iPhone - Ảnh: Twitter

Nhiều tài khoản Twitter rối rít cảm ơn vị "chủ thớt" đã chia sẻ bí kíp cực kỳ đơn giản và thú vị cho chiếc iPhone của họ.

iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch

TTO - Đây là thông tin do ngân hàng Mỹ JPMorgan vừa công bố. Tuy không dời lại ngày ra mắt, nhưng iPhone 8 sẽ được bán với số lượng hạn chế trong đợt đầu.

Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt?

TTO - Căn cứ vào những thông tin rò rỉ ồn ào thời gian qua, dễ thấy iPhone 8 của Apple là một trong những điện thoại được chờ đợi nhiều nhất của năm 2017.

ĐỖ DƯƠNG
Ford đầu tư 11 tỉ đôla vào công nghệ xe điện và xe hybrid

TTO - Tập đoàn xe hơi này hiện đang tăng hơn gấp đôi vốn đầu tư vào các loại xe điện và xe hybrid để kịp kế hoạch giới thiệu 40 mẫu xe mới vào năm 2022.

Một công ty Trung Quốc đầu tư vào Tiki.vn

TTO - Tập đoàn thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc sẽ trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của Tiki.vn

Robot AI lần đầu thắng người trong cuộc thi đọc hiểu

TTO - Phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) do tập đoàn Alibaba và Microsoft hợp tác phát triển đã đánh bại con người trong cuộc thi đọc hiểu tại Đại học Stanford.

Bitcoin đã được đào hết 80%

TTO - Bất kể thực tế số lượng bitcoin tham gia giao dịch và cả bị mất đã tăng lên nhiều thời gian qua, tỉ lệ bitcoin được “đào” mới thêm cũng đang chậm dần lại.

Ví tiền điện tử BlackWallet đã bị hack hơn 400.000 đôla

TTO - Vụ tấn công đã xảy ra vào hôm 13-1 sau khi hacker tấn công máy chủ DNS của BlackWallet, chiếm quyền kiểm soát, thay đổi cài đặt và chuyển hướng tới máy chủ bên thứ ba, nhưng đến nay mới công bố.

Sau 8 năm bị cấm, Google Maps tái xuất tại Trung Quốc

TTO - Sau 8 năm vắng bóng, Google vừa tái khởi động lại dịch vụ bản đồ số Google Maps tại quốc gia có dân số đông nhất hành tinh.

Bản vá lỗ hổng Spectre của Intel gây lỗi trên CPU đời cũ

TTO - Trong nỗ lực bảo vệ CPU khỏi lỗ hổng bảo mật Spectre, Intel lại gây thêm một vấn đề khác với các CPU dòng Haswell.