Thứ 6, ngày 19 tháng 10 năm 2018

Miếng lót chuột tích hợp bộ sạc không dây cho smart-phone

13/04/2018 17:24 GMT+7

TTO - Thiết bị này có tên là MousePad+, được phát triển bởi Takieso Graft Design (New York), hiện đang có mặt trên Kickstarter với mức giá ban đầu là 29 USD.

Miếng lót chuột tích hợp bộ sạc không dây cho smart-phone - Ảnh 1.

Ảnh: TAKIESO GRAFT DESIGN

Miếng lót chuột được làm bằng len có khả năng cảm ứng. Bộ sạc không dây cho smart-phone tích hợp trên đỉnh miếng lót được phủ một lớp da màu nâu, đen hoặc xanh phụ thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn có dây nối có thể được cắm trực tiếp vào máy tính hoặc laptop.

Với thiết kế thông minh, dễ dàng gấp gọn và quấn lại thành một khối chữ nhật tương đương kích thước của một cuốn sách tiêu chuẩn, MousePad+ còn tiện lợi cho người dung khi có thể bỏ túi hay nhét vào ba lô vì không chiếm quá nhiều diện tích.

Takieso Graft Design hiện đã đưa MousePad+ lên Kickstarter để gọi vốn cộng đồng nhằm tiếp tục phát triển dự án. Công ty vẫn cần thêm 15.000 USD để hoàn thiện thêm nhiều tính năng cho sản phẩm.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng chuột đang chết dần vì hiện giờ là thời đại của track-pad cho nên sử dụng miếng lót chuột sẽ không cần thiết nữa. Khía cạnh sạc không dây cũng không quá nổi trội vì hiện tại công nghệ này đã bắt đầu phổ biến và việc cắm dây điện thoại vào máy tính có khi còn giúp tốc độ sạc nhanh hơn.

Thế nhưng, MousePad+ vẫn tạo được thiện cảm với người dùng ở tính thẩm mỹ cùng thiết kế thông minh và một số tiện ích thiết thực của nó.

LIÊN HOA
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Công nghệ
  Xuất hiện USB tích hợp công nghệ cảm biến vân tay
  TTO - Mới đây, Lexar đã giới thiệu chiếc USB được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay, có khả năng đảm bảo tất cả dữ liệu của người dùng được an toàn cả trong và ngoài máy tính.
  Nhà đất
  Chung cư mới đẩy nguồn cung mặt bằng bán lẻ tăng mạnh
  TTO - Quan sát thực tế thời gian qua, hầu hết các dự án lớn, kể cả chung cư, đều bố trí các tầng dưới phục vụ cho thuê buôn bán thời trang, hàng ăn uống và tạp hóa, siêu thị nhỏ.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận