MoMo lập quỹ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo

13/01/2021 16:47 GMT+7

TTO - MoMo công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ tư (Series D) từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới, và ra mắt 'Quỹ đầu tư Đổi mới Sáng tạo MoMo, nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo phát triển.

MoMo lập quỹ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo - Ảnh 1.

MoMo công bố sẽ dành phần lớn tiền đầu tư từ vòng gọi vốn mới để đầu tư phát triển công nghệ và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo phát triển - Ảnh: T.HÀ

Trong số các nhà đầu tư mới có Goodwater Capital, Kora Management và Macquarie Capital.

Hiện MoMo được đánh giá là một trong các công ty ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam, là một trong những ứng dụng Fintech phát triển nhanh nhất và lớn nhất trên thế giới. 

Nguồn vốn mới huy động sẽ được công ty sử dụng để xây dựng nền tảng Siêu ứng dụng (Super App) mới, nâng cấp hệ sinh thái nhằm phục vụ hàng chục triệu người dùng và đối tác kinh doanh tại Việt Nam, ông Phạm Thành Đức, tổng giám đốc MoMo cho biết.

Công ty công nghệ này cũng cho ra mắt Quỹ đầu tư Đổi mới Sáng tạo MoMo (MoMo Innovation Ventures), hỗ trợ các công ty khởi nghiệp sáng tạo phát triển và tìm được thị trường thông qua việc kết nối với hệ sinh thái có lượng người dùng rộng lớn MoMo.

Hiện nay, công ty này có 120.000 điểm chấp nhận thanh toán MoMo và 30.000 đối tác kinh doanh. MoMo đang kết nối trực tiếp với 28 ngân hàng trong nước và quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ cho hơn 90% người dân có tài khoản ngân hàng trên cả nước.

Ví MoMo vào Top 10 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất Ví MoMo vào Top 10 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất

TTO - Ví điện tử MoMo vừa được vinh danh trong "Top 10 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất 2020" do KPMG công bố bên cạnh các tên tuổi lớn như Vietcombank, Prudential, Vietnam Airlines, Tiki…

T. HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận