Mua laptop cho năm học mới, trúng Honda Vision tại FPT Shop

24/08/2017 12:56 GMT+7

Chọn mua laptop cho mùa tựu trường tháng 8 tại FPT Shop, bạn có 100% cơ hội quay số trúng nhiều giải thưởng bao gồm Honda Vision, phiếu mua hàng 800.000 đồng, và được trả góp 0% lãi suất.

FPT Shop là chuỗi cửa hàng bán lẻ máy tính xách tay (laptop) uy tín hàng đầu hiện nay với các thương hiệu laptop nổi tiếng như: Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI… Đặc biệt khi mua laptop tại FPT Shop, người mua không chỉ sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn được tặng ngay phiếu mua hàng lên đến 400.000 đồng, voucher 800.000 đồng mua bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365 và một balo laptop thời trang.

Một chương trình đặc biệt hướng đến mùa tựu trường của FPT Shop tháng 8 này là cơ hội quay số với tỉ lệ trúng 100% một trong nhiều giải thưởng, như: xe Honda Vision trị giá 29.990.000 đồng, giày Biti’s Hunter, và phiếu mua hàng 800.000 đồng mua Windows bản quyền FPP.

Được biết, FPT Shop còn tạo thêm điều kiện thuận lợi để sở hữu laptop cho các bạn tân sinh viên bằng chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất. Theo đó, chỉ với từ 2.577.000 đồng trả trước, bạn đã trở thành chủ nhân của một trong những chiếc laptop có cấu hình mạnh mẽ, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí, khoản còn lại được góp dần với lãi suất ưu đãi 0%.

Chưa dừng lại ở đó, FPT Shop còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trả góp dành cho sinh viên, với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính cho gia đình các bạn, cụ thể:

- Thứ nhất, với tiêu chí "Duyệt trả góp ở quê, nhận máy trên thành phố" – người thân ở xa có thể trả góp hộ bạn mà không phải lặn lội từ quê xa xôi lên thành phố để làm thủ tục.

- Thứ hai, bạn chỉ cần là sinh viên, thậm chí dưới 20 tuổi thì đã có thể đăng ký online, qua tổng đài 18006061 hoặc trực tiếp tại shop, FPT Shop sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn sản phẩm phù hợp trước khi tiến hành làm thủ tục mua trả góp.

- Thứ ba, chỉ cần trả trước từ 30% giá máy bạn sẽ chủ thành chủ nhân của chiếc laptop trong mơ, khoản còn lại được trả góp dần trong 6 tháng không lãi suất. Như vậy, với chỉ từ 2.547.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc laptop với đầy đủ những tính năng cơ bản để phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và giải trí.