Nâng cấp phòng khách hiện đại với thế hệ TV OLED

08/09/2017 14:30 GMT+7

TTO - Giấc mơ những chiếc TV “mỏng như tờ” đã trở thành hiện thực với cuộc cách mạng công nghệ OLED vượt trội trong kỷ nguyên số.

Đột phá bất ngờ trong thiết kế, hình ảnh và chất lượng âm thanh từ TV OLED đã thổi hồn tinh tế vào các không gian phòng khách thời thượng.

Nâng cấp phòng khách hiện đại với thế hệ TV OLED - Ảnh 1.

Tạp chí BGR từng dùng cụm từ "điên rồ" để miêu tả mẫu Signature W, thứ lẽ ra "không thể tồn tại" vì "các nhà khoa học không cho phép" điều đó xảy ra.

Mẫu LG OLED W7 có độ mỏng chỉ 2,57 mm, trong khi iPhone 7 mỏng 7,1 mm, những chiếc bút chì có độ mỏng phổ biến mức 6-7 mm. Một trong những smartphone mỏng nhất thế giới là Lenovo Moto Z (5,2 mm). Mẫu TV OLED này mỏng chỉ bằng một nửa.

Với độ mỏng đáng kinh ngạc của W7 khi được gắn trên tường thông qua giá đỡ từ tính  khiến người xem có cảm giác đang nhìn hình ảnh trực tiếp qua khung cửa sổ.

Nâng cấp phòng khách hiện đại với thế hệ TV OLED - Ảnh 2.

Một chiếc TV siêu mỏng, kết nối không dây với các dải loa(soundbar) thanh mảnh sẽ mang đến một không gian gọn gàng và thanh lịch cho các phòng khách mở.

Nâng cấp phòng khách hiện đại với thế hệ TV OLED - Ảnh 3.

Với phong cách Bắc Âu cổ điển hướng đến những tông màu nhẹ nhàng, chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng, sự xuất hiện của chiếc TV OLED siêu mỏng, thanh lịch đã trở thành điểm nhấn hiện đại giữa không gian scandinavian hoàn mỹ.

Nâng cấp phòng khách hiện đại với thế hệ TV OLED - Ảnh 4.

Xu hướng thiết kế tối giản luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng giải trí cá nhân. Công nghệ vượt bậc với TV OLED siêu mỏng cùng chất lượng âm thanh, hình ảnh đạt chuẩn biến không gian phòng khách trở thành một rạp chiết phim thu nhỏ đặc biệt vô cùng sống động.

Nâng cấp phòng khách hiện đại với thế hệ TV OLED - Ảnh 5.

Bên cạnh vẻ ngoài "tinh tế" đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu, các mẫu TV OLED với chứng nhận ULTRA HD PREMIUM đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất cho chất lượng hình ảnh và âm thanh. LG OLED HDR có hỗ trợ HDR 10 và Dolby Vision,  mang đến chất lượng hình ảnh sinh động và vô cùng sắc nét với độ tương phản cao và màu sắc được cải thiện rõ rệt.

Theo đại diện LG, hãng điện tử đầu tiên phát triển và đang dẫn đầu thị trường về dòng TV  OLED, năm 2017 này là năm bùng nổ của OLED TV. LG sẽ đưa ra thị trường hàng loạt mẫu TV OLED siêu mỏng từ 55inch đến 77inch với nhiều cải tiến  đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội, tạo nên trào lưu OLED trong các phòng khách thời thượng.

THANH TRỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận