Ngày 9-4 Apple tung ra iPhone 8 màu đỏ?

09/04/2018 10:34 GMT+7

TTO - Thông tin rò rỉ cho biết hãng Apple ngày 9-4 sẽ tung ra các mẫu iPhone 8 và 8 Plus với màu đỏ, màu sắc mới, trong chương trình hợp tác với một tổ chức chống HIV/AIDS tại châu Phi.

Ngày 9-4 Apple tung ra iPhone 8 màu đỏ? - Ảnh 1.

Ảnh: THE VERGE

Trang MacRumors cho biết đã được xem một bản ghi nhớ của nhà mạng không dây Virgin Mobile cho biết Apple sẽ công bố các mẫu điện thoại mới có màu đỏ này trong ngày 9-4.

Bản ghi nhớ cho biết tạm thời các mẫu này dành cho những đơn hàng đặt trước, nhưng không nói rõ ngoài các mẫu iPhone 8 và 8 Plus, đợt này có gồm cả mẫu iPhone X màu đỏ không.

Đây là chương trình hợp tác giữa Apple và RED, một tổ chức chuyên phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS tại châu Phi.

Chương trình Product Red do nhà hoạt động Bobby Shriver thành lập năm 2006. Chương trình này phối hợp với các công ty tư nhân tạo ra các sản phẩm với màu đỏ nhằm lan truyền thông điệp chống HIV/AIDS tại 8 quốc gia châu Phi gồm: Ghana, Kenya, Kesotho, Rwanda, NamPhi, Swaziland, Tanzania và Zambia.

Apple đã từng tung ra thị trường một số phiên bản "RED" đặc biệt trước đây ở các sản phẩm máy nghe nhạc iPod, máy tính bảng iPad và các vỏ bọc thiết bị màu đó.

Tháng 3 năm ngoái, lần đầu tiên công ty này tung ra các mẫu điện thoại iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ.

ĐỖ DƯƠNG
Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh?

TTO - Trước vấn nạn cà phê bẩn, sẽ không có gì thực sự tốt hơn bằng việc tự pha cho mình một tách cà phê tại nhà bằng một máy pha cà phê thông minh được kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth.

Google làm game dạy người lớn học lập trình

TTO - Lướt qua các gian hàng ứng dụng, không khó để tìm được một ứng dạy dạy lập trình cho trẻ, nhưng với người lớn thì sao, có vẻ như các nhà phát triển chưa quan tâm lắm điều này.

Google tích hợp công cụ trình duyệt an toàn cho ứng dụng Android

TTO - Với việc tích hợp công cụ Safe Browsing vào các ứng dụng Android, Google đã tăng thêm lớp bảo vệ giúp người dùng lướt web an toàn hơn, ngay cả khi họ không dùng trình duyệt Chrome.

Trung Quốc đã ‘vượt mặt’ Mỹ, Hàn Quốc về mạng 5G?

TTO - Kết quả một nghiên cứu của Mỹ vừa công bố cho biết Trung Quốc hiện đã trội hơn một chút so với Hàn Quốc và Mỹ trong cuộc đua phát triển mạng không dây thế hệ thứ 5 (5G).

Mobile Spin mới - quảng cáo tương tác trên di động

Theo các báo cáo tháng 1-2018 của công ty We are social, người dùng điện thoại thông minh chiếm đến 73% dân số Việt Nam và thời gian dùng internet trên điện thoại là 03 giờ mỗi ngày (tăng đến 28% so với năm 2017).

Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ

TTO - Anh Christophe Wylie, cựu nhân viên công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica, người từng tố cáo các sai phạm của công ty cũ, sẽ điều trần trước Quốc hội Mỹ về vấn đề này trong tuần tới.

Facebook ‘né’ luật bảo vệ thông tin người dùng tại EU

TTO - Kể từ ngày 25-5, một luật mới của Liên minh châu Âu nhằm hạn chế phạm vi tiếp cận thông tin người dùng online của các công ty Internet sẽ có hiệu lực, và Facebook đã có động thái lách luật.