Thứ 6, ngày 19 tháng 10 năm 2018

Ngày 9-4 Apple tung ra iPhone 8 màu đỏ?

09/04/2018 10:34 GMT+7

TTO - Thông tin rò rỉ cho biết hãng Apple ngày 9-4 sẽ tung ra các mẫu iPhone 8 và 8 Plus với màu đỏ, màu sắc mới, trong chương trình hợp tác với một tổ chức chống HIV/AIDS tại châu Phi.

Ngày 9-4 Apple tung ra iPhone 8 màu đỏ? - Ảnh 1.

Ảnh: THE VERGE

Trang MacRumors cho biết đã được xem một bản ghi nhớ của nhà mạng không dây Virgin Mobile cho biết Apple sẽ công bố các mẫu điện thoại mới có màu đỏ này trong ngày 9-4.

Bản ghi nhớ cho biết tạm thời các mẫu này dành cho những đơn hàng đặt trước, nhưng không nói rõ ngoài các mẫu iPhone 8 và 8 Plus, đợt này có gồm cả mẫu iPhone X màu đỏ không.

Đây là chương trình hợp tác giữa Apple và RED, một tổ chức chuyên phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS tại châu Phi.

Chương trình Product Red do nhà hoạt động Bobby Shriver thành lập năm 2006. Chương trình này phối hợp với các công ty tư nhân tạo ra các sản phẩm với màu đỏ nhằm lan truyền thông điệp chống HIV/AIDS tại 8 quốc gia châu Phi gồm: Ghana, Kenya, Kesotho, Rwanda, NamPhi, Swaziland, Tanzania và Zambia.

Apple đã từng tung ra thị trường một số phiên bản "RED" đặc biệt trước đây ở các sản phẩm máy nghe nhạc iPod, máy tính bảng iPad và các vỏ bọc thiết bị màu đó.

Tháng 3 năm ngoái, lần đầu tiên công ty này tung ra các mẫu điện thoại iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ.

ĐỖ DƯƠNG

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Tổng giám đốc Vinamilk được vinh danh 'Thành tựu trọn đời'
  Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18-10 tại TP.HCM, Forbes Việt Nam công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - tổng giám đốc công ty sữa số 1 Việt Nam Vinamilk.
  Công nghệ
  Microsoft ra mắt ứng dụng âm thanh 3D cho người khiếm thị
  TTO - Nhóm nghiên cứu AI của “gã khổng lồ phần mềm” đã hợp tác với Vision Australia để giới thiệu một ứng dụng âm thanh 3D dành riêng cho người khiếm thị tại Úc.
  Nhà đất
  Chung cư mới đẩy nguồn cung mặt bằng bán lẻ tăng mạnh
  TTO - Quan sát thực tế thời gian qua, hầu hết các dự án lớn, kể cả chung cư, đều bố trí các tầng dưới phục vụ cho thuê buôn bán thời trang, hàng ăn uống và tạp hóa, siêu thị nhỏ.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận