Nghe nhạc chuông mới Samsung chuẩn bị cho Galaxy S9

21/02/2018 20:08 GMT+7

TTO - Mỗi năm Samsung đều tung ra một phiên bản trình diễn mới của ca khúc “Over the Horizon” cho các mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của hãng. Năm nay cũng đã có một phiên bản cho Galaxy S9.

Nghe nhạc chuông mới Samsung chuẩn bị cho Galaxy S9 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ trình bày phiên bản mới cr "Over the Horizon" - Ảnh: 9TO5GOOGLE

Theo trang 9to5google, phiên bản năm nay được chọn làm nhạc chuông cho các điện thoại Galaxy S9 và do nhà soạn nhạc người Iceland, Pétur Jónsson viết.

Chúng ta cùng thưởng thức phiên bản "Over the Horizon" của nhà soạn nhạc Pétur Jónsson:

Nguồn: SAMSUNG NEWSROOM/YOUTUBE

Cho tới nay, có thể tóm lược những tin rò rỉ về Galaxy S9 sẽ gồm những điểm sau: Các màu lựa chọn gồm đen, xanh và tím. Kho emoji 3D kiểu như animoji; bảo mật bằng công nghệ quét mống mắt; HĐH Android 8.0 Oreo; Pin 3.000 mAh và 3.500mAh lần lượt cho Galaxy S9 và S9 Plus;

Camera kép với Galaxy S9 Plus, các loa stereo ở trên và dưới thân máy; công nghệ quay video siêu chậm; các viền màn hình trên và dưới tiếp tục mảnh hơn; sử dụng chip Samsung Exynos 9810 hoặc chip Qualcomm Snapdragon 845.

Nghe nhạc chuông mới Samsung chuẩn bị cho Galaxy S9 - Ảnh 3.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy S9 - Ảnh: PHONE ARENA

ĐỖ DƯƠNG
Cách vệ sinh thiết bị công nghệ an toàn nhất

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy 81% các thiết bị công nghệ đều dính vi khuẩn có hại, vậy phải làm sao để vệ sinh chúng một cách an toàn nhất?

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí (phần tiếp)

TTO - Không phải chỉ những phần mềm mất tiền mới có những tính năng tiện ích và hiệu quả. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy có nhiều tiện ích miễn phí rất tốt chẳng kém gì các phiên bản có phí.

Các rủi ro an ninh mạng lớn nhất đều xuất phát từ Mỹ

TTO - Theo chỉ số phơi nhiễm quốc gia được Rapid7 mới công bố, Mỹ đứng đầu danh sách các quốc gia dễ bị tấn công mạng nhất, tiếp theo là Trung Quốc, Hàn Quốc và Anh.

Chuyển 11 số thành 10 số, thuê bao di động lại khổ

TTO - Theo kế hoạch của Bộ Thông tin và truyền thông, từ ngày 15-9-2018, số điện thoại di động đầu 11 số sẽ bắt đầu được chuyển thành 10 số. 60 triệu thuê bao sẽ bị ảnh hưởng.

World Cup, tuyển sinh lớp 10... được tìm nhiều nhất

TTO - Không chỉ quan tâm đến môn thể thao vua, người Việt cũng rất quan tâm đến các sự kiện chính trị trong nước tuần này.

Khám phá những tiện ích công nghệ miễn phí

TTO - Bất kể việc có quá nhiều loại phí bạn phải chi trả cho việc trang bị phần cứng và dịch vụ thuê bao, song vẫn còn nhiều tiện ích công nghệ khác miễn phí sẵn sàng phục vụ bạn.

iPhone 3GS ‘mới tinh’ mở bán lại tại Hàn Quốc

TTO - Trong một động thái “bất thường”, một nhà mạng Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch bán lại những chiếc điện thoại iPhone 3GS còn mới, nguyên đai nguyên kiện như khi vừa xuất xưởng.