Tag: #

Người dùng di động

Dịch vụ chuyển mạng giữ số: Người dùng vẫn phải chờ

Dịch vụ chuyển mạng giữ số: Người dùng vẫn phải chờ

TTO - Theo kế hoạch, ngày 8-1-2018 là thời điểm các nhà mạng bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho khách hàng. Nhưng nhiều khả năng khách hàng vẫn sẽ phải tiếp tục chờ...

​Không dễ chặn tin nhắn rác

TTO - Mặc dù Bộ Thông tin Truyền thông đã buộc các nhà mạng phải thực thi nhiều chính sách mạnh mẽ để hạn chế tối đa tin nhắn rác nhưng chúng vẫn không ngừng làm phiền người dùng di động.

2017: Kết nối từ di động sẽ chiếm 75%

TTO - Một dự báo từ Hãng truyền thông Zenith cho thấy tầm ảnh hưởng của thiết bị di động gồm smartphone và tablet lên thị trường Internet, làm thay đổi chiến lược của nhiều ngành công nghiệp.

Di động lần đầu chiếm lĩnh lượng truy cập Internet

TTO - Số liệu mới từ StatCounter và Facebook cho thấy người dùng di động chiếm lĩnh lượng truy cập Internet, vượt máy tính cá nhân. Doanh thu khổng lồ từ thị trường ứng dụng di động.

Tin nhắn rác và dịch vụ mạng 2014: Xấu xí

TTO - Tin nhắn rác hoành hành ngày đêm; cước phí tăng liên tục mà chất lượng phập phù; thuê bao bị thu phí dịch vụ "trên trời rơi xuống"… là những bức xúc lớn của người dùng di động năm 2014.

Internet 2014: di động chiếm lĩnh xu thế

TTO - Những con số rất đáng chú ý bao gồm những số liệu và sự chuyển động của những xu hướng trong thế giới Internet. Di động tiếp tục tăng trưởng nhanh về mọi mặt kéo theo quảng cáo di động bùng nổ.

Không chạm smartphone 10 phút, chuyện gì xảy ra?

TTO - Tải một ứng dụng di động về máy và... không chạm vào smartphone của mình trong 10 phút là bạn đã giúp một trẻ em có nước sạch dùng trong một ngày.

Facebook vượt một tỷ người dùng truy cập qua di động

TTO - Facebook chính thức vượt mốc một tỷ người dùng truy cập vào mạng xã hội trên thiết bị di động. Các dịch vụ Facebook chiếm đến 1/5 thời gian người dùng sử dụng các ứng dụng di động.

Web khiêu dâm tiếng Việt chứa mã độc nhắn tin SMS

TTO - Ngày 23-8, công ty bảo mật Kaspersky Lab công bố phát hiện trojan tấn công người dùng di động Việt Nam bằng cách tự động gửi SMS đến đầu số tính phí.