Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Người dùng Facebook

Người dùng Facebook phải tải ảnh selfie chứng minh mình là người thực

Người dùng Facebook phải tải ảnh selfie chứng minh mình là người thực

TTO - Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã xác nhận rằng họ đang cố “kiểm soát hoạt động đáng ngờ” bằng cách cho phép người dùng tải lên các tài liệu cá nhân để chứng minh mình là con người thực.

Facebook bắt đầu dịch tự động hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo

TTO - Mạng xã hội lớn nhất thế giới thông báo từ nay trở đi, khoảng 4,5 tỉ nội dung dịch tự động mỗi ngày trên nền tảng này sẽ do trí tuệ nhân tạo (AI) xử lý.

Facebook gỡ bỏ tính năng hỗ trợ loan tin giả

TTO - Trong động thái được đánh giá là chống tin giả tích cực nhất trước nay, Facebook vừa gỡ bỏ tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa phần xem trước của đường link chia sẻ.

Việt Nam đứng thứ 7 thế giới về số người dùng Facebook

TTO - Theo thống kê mới nhất tính tới tháng 7-2017, Việt Nam đứng thứ 7 trong nhóm 10 quốc gia có số người dùng Facebook lớn nhất thế giới.

​Facebook có hơn 1 tỉ tài khoản hoạt động mỗi ngày

TTO - Con số 1 tỉ người dùng Facebook mỗi ngày đã được “chạm” tới từ đầu mùa hè năm nay, nhưng tới thời điểm này mới chính thức sát với thực tế hoạt động của mạng xã hội Facebook.

"Tôi không đưa chuyện riêng tư lên Facebook"

TTO - Bài viết "Facebook cuối cùng cũng chỉ là môđen?" (Tuổi Trẻ Online 14-6) đã nhận được nhiều quan tâm của bạn đọc, với những ý kiến tranh luận đa chiều về liệu Facebook là hữu ích hay tốn thời gian.

Cung bậc cảm xúc trên Fan Page Tuổi Trẻ sau trận đấu

TTO - "Xem bóng đá hay là sốc điện tim vậy trời!", một cảm xúc (status) của người hâm mộ đăng ngay lên trang Fan Page Tuổi Trẻ, và những hình ảnh sững sờ.

Facebook nới lệnh buộc dùng tên thật cho tài khoản

TTO - Theo Reuters, Facebook có thể thay đổi chính sách buộc người dùng sử dụng tên thật trên mạng xã hội.

Đừng bấm "xem video" trên Facebook Messenger, có virus

TTO - Một loại virus mới đang phát tán rất nhanh qua tin nhắn Facebook Messenger, lây nhiễm nhiều tài khoản người dùng Facebook tại Việt Nam. Cần cảnh giác!