Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Người dùng Internet

Chưa bao giờ dân tình nghiện mạng xã hội như bây giờ

Chưa bao giờ dân tình nghiện mạng xã hội như bây giờ

TTO - Hiện tại, mỗi cư dân mạng đang tiêu tốn hơn 2 giờ mỗi ngày với hơn 7 tài khoản mạng xã hội khác nhau, chưa bao giờ con người trở nên “nghiện” mạng xã hội như lúc này.

Đông Nam Á, đấu trường của hai nhà khổng lồ Tencent và Alibaba

TTO - Hệ sinh thái khởi nghiệp của Đông Nam Á đang thu hút dòng vốn lớn từ bên ngoài, nhưng các nhà đầu tư không phải từ phương Tây như trước kia, mà từ các công ty công nghệ Trung Quốc, trong đó Tencent và Alibaba là hai cái tên nổi bật.

2017: Kết nối từ di động sẽ chiếm 75%

TTO - Một dự báo từ Hãng truyền thông Zenith cho thấy tầm ảnh hưởng của thiết bị di động gồm smartphone và tablet lên thị trường Internet, làm thay đổi chiến lược của nhiều ngành công nghiệp.

Người Việt trong nhóm lướt Facebook nhiều nhất thế giới

TTO - Thống kê thường niên về thế giới mạng cho thấy, Việt Nam nằm trong nhóm 10 quốc gia "nghiện" Facebook nhất thế giới. Nguồn khảo sát từ GlobalWebIndex.

Những thông tin mới đáng kinh ngạc về Facebook

TTO - Mỗi tháng có 1,35 tỉ người dùng Facebook, con số này mỗi ngày là 864 triệu và 1/3 trong số đó lướt mạng xã hội trên di động.

Internet lớn cỡ nào?

TTO - Internet có bao nhiêu website? Hiện có bao nhiêu người dùng Internet? Và Việt Nam đang ở đâu trên bản đồ mạng toàn cầu?

12.000 yêu cầu Google "hãy quên tôi đi"

TTO - 24g đầu tiên sau phán quyết của Liên minh châu Âu có hiệu lực đối với Google, Google đã nhận được 12.000 yêu cầu từ người dân muốn xóa bỏ thông tin cá nhân khỏi công cụ tìm kiếm.

Internet 2014: di động chiếm lĩnh xu thế

TTO - Những con số rất đáng chú ý bao gồm những số liệu và sự chuyển động của những xu hướng trong thế giới Internet. Di động tiếp tục tăng trưởng nhanh về mọi mặt kéo theo quảng cáo di động bùng nổ.

Hàn Quốc phổ cập 100% Internet băng rộng

TTO - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Tổ chức Phát triển và hợp tác kinh tế (OECD), tỉ lệ tiếp cận Internet băng rộng trên tổng số dân tại Hàn Quốc đã chính thức vượt mức 100%.