Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Nhà đầu tư

300.000 tài xế sẽ mất việc vì xe tải tự hành

300.000 tài xế sẽ mất việc vì xe tải tự hành

TTO – Các doanh nghiệp tại Mỹ sẽ đầu tư khoảng 1 tỷ USD cho hệ thống xe tải tự hành trong năm 2018, hơn 10 lần so với ba năm trước, khiến việc làm của nhiều tài xế bị đe dọa.

Cựu CEO Apple tin tưởng startup của mình sẽ vượt 'Quả táo'

TTO - Ông Sculley mới đây đã chia sẻ về kế hoạch phát triển công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của ông và tin tưởng nó sẽ vượt qua Apple.

Đông Nam Á, đấu trường của hai nhà khổng lồ Tencent và Alibaba

TTO - Hệ sinh thái khởi nghiệp của Đông Nam Á đang thu hút dòng vốn lớn từ bên ngoài, nhưng các nhà đầu tư không phải từ phương Tây như trước kia, mà từ các công ty công nghệ Trung Quốc, trong đó Tencent và Alibaba là hai cái tên nổi bật.

TTC đẩy mạnh hợp tác phát triển tại tỉnh Bến Tre

TTO - Ngày 20-7, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bến Tre đã được tổ chức với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo một số Bộ, ngành, địa phương và gần 500 doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Môi giới Phố Wall lỗ hơn 100 triệu USD vì Facebook

TTO - Bốn nhà môi giới hàng đầu Phố Wall là Knight Capital, Citadel Securities, UBS AG và Citi's Automated Trading Desk đã lỗ ít nhất 100 triệu USD trong đợt IPO vừa rồi của Facebook.

Facebook bị tố lừa nhà đầu tư khi IPO

TTO - Sau khi thắng lớn trong đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng, Facebook đang phải đối mặt với các đơn kiện buộc tội đưa ra thông tin không chính xác về sự tăng trưởng của công ty.