Tag: #

Nhà mạng di động

Nhân viên bán hàng: những người hùng thầm lặng của Mytel

Nhân viên bán hàng: những người hùng thầm lặng của Mytel

TTO - Bất kể nắng mưa những nhân viên bán hàng của Mytel với chiếc áo màu cam đặc trưng len lỏi khắp hang cùng ngõ hẻm trên đất nước Myanmar, trên tay họ là những chiếc sim màu cam với đầu số 096.

Nhà mạng sụt giảm 80% doanh thu do dừng thanh toán thẻ cào

TTO - Tại Hội nghị giao ban của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4-5, lãnh đạo VinaPhone, MobiFone và Viettel cùng cho biết, việc thực hiện dừng thanh toán bằng thẻ cào di động cho các dịch vụ nội dung đã tác động mạnh tới doanh thu bán thẻ cào

Chỉ thuê bao nhận tin nhắn thông báo mới cần bổ sung thông tin

TTO - Rất nhiều thuê bao di động dù không nhận được tin nhắn thông báo vẫn đi đến các điểm giao dịch làm thủ tục cập nhật khiến họ mất thời gian mà điểm giao dịch lại thêm ùn tắc.

Thuê bao phải chụp ảnh chân dung: Thời 4.0, sao phải làm thủ công?

TTO - Nhiều thuê bao mong muốn các nhà mạng di động sẽ triển khai nhiều cách thức linh động để khách hàng dễ dàng bổ sung thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung theo quy định pháp luật.

Sau 24-4, thiếu ảnh chân dung, thuê bao di động sẽ bị khóa

TTO - Liên tục những ngày gần đây, nhiều thuê bao di động nhận được nhắn tin yêu cầu bổ sung ảnh chụp chân dung trước ngày 24-4.

Ồ ạt 'chi lần cuối' để lấy 50% khuyến mãi tài khoản điện thoại

TTO - Ngày 28-2, rất nhiều người dùng đã tranh thủ nạp tiền cho mình và cho người thân, người yêu, bạn bè trong ngày khuyến mãi 50% cuối cùng cho thuê bao di động trả trước.

Vì sao smartphone cũng ‘ì ạch’ dần theo ‘tuổi tác’

TTO - Có một thực tế không ai mong muốn là những chiếc điện thoại dù “thông minh” (smartphone) vẫn không thể tránh được quá trình “lão hóa” theo thời gian.

VinaPhone giảm 99,7% cước Data Roaming tại một số nước

TTO - Mạng di động VinaPhone vừa công bố sẽ giảm tới 99,7% cước Data Roaming và áp dụng đồng mức tại 8 nước và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia từ ngày 1-8-2017.

"Để chống tin nhắn rác, phải chống sim rác trước"

TTO - ​Ông Lê Quốc Cường, phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông  (TT-TT) TP.HCM nói vậy trong buổi báo cáo 6 tháng đầu năm của Sở vào ngày 13-7.