Tag: #

Nhà thông minh

8 điều có thể làm với Google Assistant mà ít người biết

TTO – Trợ lý ảo của Google tiếp tục phát triển hơn với những tính năng bổ sung.

​LG InnoFest 2017: trình diễn đột phá công nghệ gia dụng

TTO - Trí tuệ nhân tạo, công nghệ Inverter cải tiến... là những công nghệ mới nhất đã bắt đầu có mặt trong tủ lạnh, tivi thông minh, máy giặt và robot quản gia của LG.

2015: LG "chạy đua" nhà thông minh, tivi OLED 4K

TTO - Nhà thông minh bao gồm tivi OLED sẽ là xu hướng chủ đạo của LG năm 2015 bên cạnh mảng di động. Hé lộ chiến lược năm 2015.

Thâu tóm Smartthings, Samsung nhắm đến nhà thông minh

TTO - Samsung mua Công ty SmartThings, tạo nền cho bước tiến vững chắc trong cuộc đua "nhà thông minh", nơi các thiết bị gia đình cùng kết nối mạng.

Microsoft bắt tay Qualcomm, tham gia thị trường nhà thông minh

TTO - Gã khổng lồ phần mềm Mỹ Microsoft vừa bắt tay công ty bán dẫn Qualcomm cùng nhiều doanh nghiệp công nghệ khác để tiến vào thị trường đầy tiềm năng: nhà thông minh (smarthome), hay còn gọi là "nhà kết nối" (connected home).

Google chi 3,2 tỉ USD thâu tóm Nest

TTO - "Chuyến mua sắm" đầu năm 2014 của Google có giá trị lên tới 3,2 tỉ USD khi người khổng lồ quyết định thâu tóm Công ty Nest Labs ngày 13-1, tiến sâu vào thị trường thiết bị nhà thông minh.

"Nhà thông minh" thành mồi ngon của tin tặc

TTO - Các chuyên gia an ninh mạng cảnh báo những “ngôi nhà thông minh” với các thiết bị gia dụng nối mạng Internet đang trở thành miếng mồi ngon cho tin tặc.