Tag: #

Nhạc số

SoundCloud lâm nguy, người dùng lo mất kho nhạc

SoundCloud lâm nguy, người dùng lo mất kho nhạc

TTO - Trang lưu trữ nhạc SoundCloud gặp nhiều khó khăn trong hoạt động, sa thải 40% nhân viên. Người dùng lo lắng cho kho nhạc cá nhân.

Tin công nghệ cần biết ngày 24-2

TTO - Một ngày công nghệ: tin tức công nghệ cần biết trong ngày 24-2 về dịch vụ, sản phẩm... liên quan Apple, Google, Samsung, LG và Visa. 

​Microsoft Music Deals: mua album nhạc giá 2 USD

TTO - Chậm chân nhưng Microsoft đã bắt đầu tham gia thị trường nhạc số qua ứng dụng Microsoft Music Deals. Spotify, Google và Apple "động thủ".

Apple chào mua Beats giá 3,2 tỉ USD

TTO - Theo Financial Times (FT), Apple đang "dạm hỏi" nhà sản xuất tai nghe và dịch vụ nhạc số Beats Electronics với 3,2 tỉ USD. Một thương vụ thâu tóm lớn chưa từng có của Apple.

Người dùng thích nghe nhạc trực tuyến hơn tải về

TTO - Theo thông tin từ Billboard, Apple đang xem xét cho một phiên bản Android của ứng dụng iTunes, cũng như phối hợp Comcast ra mắt một dịch vụ truyền tải trực tuyến (streaming) nội dung số.

YouTube mở kho nhạc hòa tấu 320Kbps miễn phí

TTO - Audio Gallery, kho nhạc hòa tấu miễn phí vừa được YouTube mở cửa ngày hôm nay (25-9). Hiện có 150 bài nhạc 320Kbps miễn phí phục vụ bất kỳ mục đích sử dụng nào của người dùng, không lo ngại về bản quyền.

Ra mắt Microsoft Xbox Music

TTO - Dịch vụ nhạc số trực tuyến Zune đã được Microsoft đổi mới với tên gọi Xbox Music. Đây cũng là dịch vụ âm nhạc mặc định trong Windows 8 và được xem là đối thủ của Apple iTunes.

Bộn bề chuyện thu phí tải nhạc

TTO - Sau khi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV), MV Corp và các website âm nhạc lớn của Việt Nam tuyên bố đồng loạt thu phí tải nhạc trực tuyến kể từ ngày 1-11, đã có nhiều ý kiến và thắc mắc của người dùng xung quanh vấn đề này.

Dịch vụ "đám mây" nào hay để lưu nhạc?

TTO - Đưa kho nhạc số "lên mây" sẽ rất thuận tiện cho bạn với khả năng kết nối từ các thiết bị kết nối Internet ở bất kỳ đâu. Các dịch vụ "đám mây" sau đây tương thích với cả Windows, Mac và nhiều thiết bị di động.