Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

ViewSonic tăng thêm 1 năm bảo hành cho màn hình LED

23/11/2014 16:28 GMT+7
ViewSonic tăng thêm 1 năm bảo hành cho màn hình LED

TTO - Từ nay đến ngày 31-12-2014, khách hàng mua các sản phẩm màn hình LED của ViewSonic có thể nâng cấp thời gian bảo hành từ 3 năm lên 4 năm.

Giao diện trang web gia hạn bảo hành

Những sản phẩm nằm trong chương trình là các màn hình LED cao cấp dành cho phân khúc doanh nghiệp, bao gồm VG2439M-LED, VG2233SMH, VA2232wm, VA951s, TD2420, TD2220, VP2770, và VP277.

Đây là những màn hình LED có tính năng thân thiện với môi trường Eco-mode, nó không chỉ điều chỉnh độ sáng và cải thiện chất lượng hình ảnh, mà còn giảm bớt độ sáng và năng lượng tiêu thụ.

Đèn nền LED đem lại hiệu năng hiển thị tốt hơn, có dải màu ấn tượng hơn và có độ tương phản động tốt giúp hiển thị chi tiết tốt hơn. Thiết kế tiện dụng nhờ vào chân đế có thể thay đổi được, thích hợp với nhiều môi trường làm việc, giảm bớt được các hiệu ứng lên sức khỏe người dùng và tăng hiệu năng làm việc hơn.

Để được gia hạn bạn phải đăng kí thông tin chi tiết của trên http://ap.viewsonic.com/ph/promos/2014/1year-warranty/edm.html để tham gia chương trình “Nâng cấp bảo hành 1 năm” này. 

H.TRUNG

Những ứng dụng giúp bạn quản lý, chăm sóc con bằng điện thoại

TTO - Không biết con mình đang ở đâu và làm gì trên mạng là nỗi ám ảnh của nhiều phụ huynh. Và đây là một số ứng dụng hỗ trợ cha mẹ quản lý con cái tốt hơn trong vấn đề này.

Google Maps sắp có công cụ giúp bạn đón tàu, xe bus đúng giờ

TTO - Google sắp sửa cập nhật một tính năng nhỏ nhưng rất hữu ích trong Google Maps, giúp bạn có được chỉ dẫn theo thời gian thực để bắt tàu, xe đúng giờ.

Người quan tâm bitcoin đang tải nhiều phần mềm này

TTO - Coinbase, một ứng dụng ví bitcoin quen thuộc, hiện đang giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store của Apple.

Đức cảnh báo tình báo Trung Quốc ‘làm mưa làm gió’ trên mạng LinkedIn

TTO - Người đứng đầu cơ quan tình báo nội địa Đức cảnh báo tình trạng Trung Quốc đang lợi dụng mạng xã hội việc làm LinkedIn để tuyển dụng gián điệp.

Nga đang triển khai hạ tầng Internet độc lập cho khối BRICS

TTO - Chính phủ Nga đang tính toán triển khai một “hạ tầng Internet độc lập” riêng cho các nước thành viên BRICS gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi.

Honda sẽ trình làng loạt robot AI mới tại CES 2018

TTO - Thay vì mẫu xe hơi tự động, hãng Honda sẽ mang tới Triển lãm công nghệ CES 2018 tới đây một loạt mẫu robot tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Những bức ảnh động nổi tiếng nhất năm 2017

TTO - Có một điều thú vị là những bức ảnh động (GIF) được ưa chuộng nhất năm 2017 một cách ngẫu nhiên đã khái quát rất rõ những hỉ, nộ, ái, ố của năm qua.