Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​50 thương hiệu triển lãm thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp

28/04/2017 16:44 GMT+7
Ảnh minh họa

TTO - Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - gọi tắt là PLASE show là triển lãm chuyên ngành lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


80 gian hàng với khoảng 50 thương hiệu trong và ngoài nước như: Audience Delight, FANE pro audio, dBTechnologies, Wharfedale Pro, Yamaha, JBL, Martin Audio… sẽ trình diễn các thiết bị chuyên nghiệp của mình.

Triển lãm nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro-audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

Vài năm gần đây, thị trường pro-audio phát triển vô cùng sôi động tại Việt Nam. Đây là một thị trường không mới với người tiêu dùng Việt, nhưng công nghệ, kỹ thuật của các sản phẩm đòi hỏi trình độ hiểu biết chuyên sâu và đào tạo bài bản. Những người sử dụng phải trải nghiệm sản phẩm và có thâm niên trong nghề mới am hiểu hết về các sản phẩm này.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7-5-2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

ĐỨC THIỆN
Người Việt đi kiện Apple vì cố tình làm chậm iPhone cũ

TTO - Cho rằng gã khổng lồ Apple đã chơi chiêu với người dùng, hàng nghìn người Việt đã cùng đăng ký tham gia khởi kiện tập thể “quả táo cắn dở”.

Sen Đỏ ứng dụng Big Data trong thương mại điện tử

Công nghệ Big Data phân tích dữ liệu, lịch sử đơn hàng… giúp việc kinh doanh qua mạng thuận lợi hơn; giúp trải nghiệm mua sắm người dùng tốt hơn khi loại bỏ hàng kém chất lượng, đào thải các shop lừa đảo gian lận.

Malware mới trên Android đội lốt ứng dụng của nhà mạng

TTO – Công ty bảo mật Kaspersky vừa phát hiện một malware mới chuyên theo dõi thiết bị Android.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 2

TTO - Những tình huống cụ thể và các kích thích thần kinh ở bộ não diễn ra trong quá trình tiếp xúc với những nội dung thông tin và giải trí trên mạng Internet khiến bạn dễ nghiện điện thoại hơn.

John McAfee: 'Tiền điện tử sẽ không chết!'

TTO - Trước vụ chấn động sập sàn BitConnect ở Mỹ và Bitcoin tuột dốc không phanh, rất nhiều nhà đầu tư hoang mang nhưng “trùm diệt virus” John McAfee vẫn bình tĩnh tuyên bố: “Tiền điện tử sẽ không chết!”

Google thay đổi chính sách, những người kiếm tiền trên YouTube có thể bị ảnh hưởng

TTO - Google vừa tung ra một loạt quy định khắt khe hơn với các chương trình YouTube Partners và Preferred. Điều này được cho sẽ ảnh hưởng đáng kể tới nguồn thu của các kênh nội dung.

Microsoft đứng đầu 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới

TTO - Lần đầu tiên hãng tin Reuters công bố danh sách 100 hãng công nghệ dẫn đầu thế giới theo bình chọn của họ, trong đó Microsoft giữ vị trí quán quân.