​Dịch vụ NhacSO.net đóng cửa

04/10/2016 14:06 GMT+7
Thông báo đóng cửa trên trang nhacSO.net.

TTO - Công ty FPT Telecom vừa chính thức đóng cửa trang web nghe nhạc trực tuyến nhacSO.net, sau hơn 10 năm hoạt động.

Thông báo đóng cửa trên trang nhacSO.net. - Ảnh chụp màn hình
Thông báo đóng cửa trên trang nhacSO.net. - Ảnh chụp màn hình


Từ  rạng sáng ngày 4-10, người dùng truy cập vào địa chỉ nhacSO.net chỉ còn nhận được dòng thông báo: “Để thay đổi mô hình hoạt động, chuẩn bị cho những hướng đi mới cho tương lai, website nhacSO.net xin được dừng cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tại đây”.

Ông Vũ Anh Tú, Phó Tổng giám đốc FPT Telecom xác nhận: “Sau hơn 10 năm hoạt động, vào lúc 0 giờ ngày 4-10-2016, trang nhacSO.net - một trong những website âm nhạc trực tuyến đầu tiên và nổi bật ở Việt Nam, đã chính thức đóng cửa, ngừng cung cấp dịch vụ".

"Đứng trên phương diện của FPT Telecom, chúng tôi nhận định đây là bước đi hoàn toàn phù hợp, khi hiện nay thị trường đang đón nhận xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ sang nhiều hình thức nghe nhạc khác nhau của người dùng".

"Ngoài ra, song song với việc ngừng cung cấp dịch vụ tại nhacSO.net, FPT Telecom đang tích cực thay đổi mô hình, chuẩn bị cho hướng tiếp cận mới ở lĩnh vực này, đơn cử như những dịch vụ trực tuyến hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng như FPT Play, FPT Play Box, Mix166, Startalk…”.

Việc đóng cửa nhacSO.net đã được FPT Telecom thông báo cuối tháng 8-2016. Nguyên nhân được đưa ra là vì người dùng đang dịch chuyển sang hình thức khác, không nghe nhạc theo kiểu nhạcSO.net cung cấp.

ĐỨC THIỆN
Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

TTO - Ông chủ Facebook tuyên bố từ tuần tới, bảng cấp tin trên mạng xã hội này sẽ chỉ ưu tiên những tin tức “tin cậy” theo kết quả thăm dò người dùng của họ.

Lại sửa cáp AAG, Internet lại tiếp tục chập chờn

TTO - Tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế sẽ chập chờn trong 4 ngày tới. TPHCM bị ảnh hưởng nặng nhất.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 3

TTO - Một trong những tác hại ghê gớm nhất của việc cứ chúi mắt liên tục vào màn hình thiết bị điện tử suốt cả ngày là nó sẽ khiến bạn triền miên thiếu ngủ.

Robot nhỏ bằng đồng xu có thể thực hiện các cuộc vi phẫu thuật

TTO - Mới đây, một robot có kích thước bằng đồng xu đã được các nhà khoa học Harvard phát triển nhằm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc phẫu thuật siêu nhỏ cho đến quá trình sản xuất công nghiệp vi mô.

Triều Tiên liên quan đến các vụ tấn công vào tiền điện tử

TTO – Theo công ty bảo mật công nghệ Recorded Future thì các cuộc tấn công vào nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây có nguồn gốc từ Bắc Hàn.

Làm gì nếu mất điện thoại khi đang đi du lịch?

TTO - Không có gì hoảng hồn hơn khi bạn đánh mất điện thoại trong lúc đang đi du lịch, nhất là khi trong điện thoại lưu giữ thông tin chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn lưu trú….

AI bắt đầu ‘đọc’ ảnh X-quang tốt hơn bác sĩ

TTO - Một nghiên cứu gần đây cho thấy trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phát hiện ra những bất thường trong ảnh X-quang còn tốt hơn cả bác sĩ chuyên khoa, chí ít là ở ngón tay và cổ tay.