​Facebook lỗi, báo ông chủ Mark Zuckerberg... đã chết

12/11/2016 18:34 GMT+7
Thông báo tưởng nhớ và chia sẻ với người thân của tài khoản "đã chết" xuất hiện trên trang mạng xã hội của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg ngày 11

TTO - Nhiều người dùng mạng xã hội bao gồm ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đang bình thường bỗng dưng bị thông báo "đã chết" khiến bạn bè hoang mang.

Thông báo tưởng nhớ và chia sẻ với người thân của tài khoản
Thông báo tưởng nhớ và chia sẻ với người thân của tài khoản "đã chết" xuất hiện trên trang mạng xã hội của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg ngày 11-11 - Ảnh: TheRegister

Thông báo chia buồn, thương cảm chia sẻ với người thân và bạn bè về "sự ra đi" của một số người dùng bao gồm "ông chủ" Facebook Mark Zuckerberg bất ngờ xuất hiện trên tài khoản Facebook của họ ngày 11-11, khiến người thân và bạn bè thật sự sốc.

Các tài khoản người dùng "xấu số" này bị chuyển sang dạng "tưởng nhớ". 

Theo chính sách của Facebook, tài khoản người dùng thông thường chuyển sang tài khoản "tưởng nhớ" khi họ đã chết, và người thân hoặc bạn bè muốn tài khoản đó vẫn tiếp tục hiện diện thì cần cung cấp giấy tờ hay thông tin cụ thể tại đây.

Facebook ngay lập tức đưa ra thông báo về sự cố, đăng đàn xin lỗi, cho biết đây là một lỗi "thật kinh khủng" và đã được khắc phục nhanh chóng.

PHONG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận