​FPT mở trung tâm bảo hành sản phẩm Apple tại TP.HCM

06/10/2015 13:32 GMT+7
Những khách hàng đầu tiên của trung tâm bảo hành.

TTO - Trung tâm này sẽ tiếp nhận bảo hành và sửa chữa các sản phẩm chính hãng như iPhone, iMac, iPod, iPad, Apple TV theo chính sách bảo hành toàn cầu của Apple.

Những khách hàng đầu tiên của trung tâm bảo hành - Ảnh: FPT

Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services) vừa khai trương trung tâm bảo hành các sản phẩm Apple đầu tiên tại TP.HCM.  

Đối với những sản phẩm mua từ nước ngoài về, đại diện trung tâm cho biết vẫn áp dụng chính sách bảo hành chính hãng nếu khách hàng có giấy tờ hợp lệ như hóa đơn mua hàng từ các đại lý ủy quyền của Apple và còn đủ điều kiện bảo hành.

Tuy nhiên, vì là đại lý ủy quyền bảo hành Apple tại Việt Nam, FPT Services chỉ thực hiện việc xác định lỗi, kiểm tra các điều kiện bảo hành của sản phẩm và tiến hành bảo hành theo quy trình, quy định của hãng.

Trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc không trong chế độ bảo hành chính thức, trung tâm sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế chính hãng.

Trung tâm đặt trụ sở tại số 72B Đinh Tiên Hoàng (phường Đa Kao, quận 1). Toàn bộ thiết kế của trung tâm đều theo chuẩn quy định của Apple, từ bảng hiệu cho đến cách bài trí, sắp xếp không gian.

Ông Ngô Ngọc Chấn, giám đốc Trung tâm máy tính xách tay của FPT Services cho biết ngoài trung tâm bảo hành trên, công ty chưa có kế hoạch mở thêm điểm mới cho đến hết năm 2015.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận