Thứ 4, ngày 20 tháng 1 năm 2021
FPT Software mở công ty con thứ 20 ở nước ngoài

TTO - Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) vừa khai trương công ty con FPT Software Philippines đặt tại Công viên CNTT Cebu (Cebu IT Park), thành phố Cebu, Philippines.
![]() |
Nhiều doanh nghiệp Việt đang mở rộng sự hiện diện cả trong nước lẫn quốc tế. - Ảnh: FPT |
Đây là văn phòng thứ 20 của FPT Software tại bốn châu lục trên toàn cầu.
Cebu IT Park có quy mô 24 ha, là một trong những khu CNTT và trung tâm thương mại hiện đại hàng đầu của Philippines.
Dự kiến đến cuối năm 2015, nhân lực FPT Software Philippines sẽ có khoảng 150 người và con số này sẽ tăng lên gấp 10 lần vào năm 2020.
Ông Nguyễn Thành Lâm, Tổng Giám đốc FPT Software cho biết: “Phillippines, với sự tương đồng về văn hóa và nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao là địa điểm chúng tôi lựa chọn đầu tiên trong khu vực ASEAN để nhân rộng mô hình phát triển tương tự như tại Việt Nam”.
* Hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động vừa cho biết tính đến ngày 1-6-2015, số lượng siêu thị Thế Giới Di Động trên toàn quốc đã lên đến con số 414 siêu thị, trong đó bao gồm cả những siêu thị ở vùng sâu vùng xa và những vùng có vị trí đặc biệt như Phú Quốc hay Sapa.
Đại diện công ty này cho biết trung bình doanh thu của mỗi siêu thị đạt khoảng 4 tỉ đồng/tháng. Trong bốn tháng đầu năm nay, cùng với điện máy Xanh, hệ thống thegioididong.com đã mang về 304 tỉ lợi nhuận, hoàn thành 34% kế hoạch của năm.
-
TTO - Cuộc chiến công hàm ở Biển Đông có diễn biến mới khi Nhật Bản gửi công hàm phản đối một công hàm của Trung Quốc về Biển Đông. Phía Nhật khẳng định Trung Quốc không có quyền vẽ đường cơ sở ở Biển Đông như đã nêu.
-
TTO - Ông Lại Quốc Đạt, chi cục trưởng Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình tỉnh Tuyên Quang, lái ôtô phóng nhanh, lạng lách, khi bị yêu cầu đo nồng độ cồn đã túm cổ áo, tát vào mặt một cảnh sát giao thông.
-
TTO - Ông Antony Blinken, người được ông Biden đề cử làm ngoại trưởng Mỹ, đánh giá Trung Quốc đã từ bỏ sách lược 'giấu mình chờ thời' nhiều thập niên qua. Ông nói Trung Quốc là nước đặt ra thách thức lớn nhất cho Mỹ.
-
TTO - Thời điểm lực lượng công an phát hiện, con hổ nặng khoảng 250kg được xác định bị điện giật, nằm bất tỉnh trên nền nhà.
-
TTO - Hai VĐV phong trào Nguyễn Ngọc Khánh, Dương Minh Quang là những người đã hoàn thành thử thách khốc liệt này.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận