​Hà Nội phát WiFi miễn phí tại bến xe dịp lễ

01/09/2016 19:04 GMT+7
​Hà Nội phát WiFi miễn phí tại bến xe dịp lễ

TTO - Ngày 1-9, nhà mạng Viettel cho biết đã bố trí lắp đặt thêm 17 điểm phát WiFi miễn phí tại các bến xe như bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm… để phục vụ người dân về nghỉ lễ.

Ảnh minh họa.


Trước đó, chương trình phát sóng WiFi miễn phí đã được Viettel triển khai tại các lễ hội, sự kiện từ đầu năm 2016 dành riêng cho các khách hàng của Viettel.

Theo thống kê của nhà mạng này, lưu lượng mạng thường tăng cao trung bình khoảng hơn 40% trong các kỳ nghỉ lễ. Vì vậy, nhằm phục vụ tốt người dân trong dịp quốc khánh năm nay, Viettel chủ động triển khai kế hoạch thực hiện bổ sung thiết bị, nâng cao chất lượng mạng lưới từ một tháng trước đó.

Cụ thể, Viettel đã phát sóng mới và nâng cấu hình cao cho gần 1300 trạm, đồng thời chuẩn bị xe phát sóng lưu động, đảm bảo nguồn điện, hệ thống truyền dẫn cho các trạm phát sóng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Viettel cũng triển khai gần 150 ăn-ten loại đặc biệt giúp tăng gấp đôi dung lượng của trạm phát sóng thông thường để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Tới hết ngày 31-8-2016, công tác đảm bảo tài nguyên, chất lượng mạng lưới đã được hoàn tất, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong ngày quốc khánh 2-9.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận