Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Intel Việt Nam giảm 2/3 nhân sự, gồm cả tổng giám đốc

29/09/2016 07:55 GMT+7
Intel Việt Nam giảm 2/3 nhân sự, gồm cả tổng giám đốc

TTO - Sau ngày 30-9, sẽ có 2/3 lượng nhân sự của Intel Việt Nam ngừng làm việc tại đây, trong đó có ông Trần Đức Trung (tổng giám đốc), ông Phạm An Dương (giám đốc tiếp thị)

Việc cắt giảm nhân sự của Intel Việt Nam nằm trong kế hoạch tái cơ cấu nói chung của Intel


Chiều 28-9, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Phạm An Dương, giám đốc tiếp thị của Intel, cho biết nguồn tin “Công ty Intel Việt Nam đang hoàn tất thủ tục để chấm dứt hoạt động tại Việt Nam...” là không chính xác và Intel Việt Nam vẫn tiếp tục hoạt động tại Việt Nam.

Theo ông Dương, từ tháng 4-2016 Intel đã công bố chiến lược tái cơ cấu trên toàn cầu, chuyển hướng hoạt động sang nền tảng IoT (Internet of Things), dữ liệu lớn... kết nối trực tiếp đến các nhà sản xuất lớn.

Việc cắt giảm nhân sự của Intel Việt Nam nằm trong kế hoạch tái cơ cấu nói chung của Intel.

Sau ngày 30-9, sẽ có 2/3 lượng nhân sự của Intel Việt Nam ngừng làm việc tại đây, trong đó có ông Trần Đức Trung (tổng giám đốc), ông Phạm An Dương (giám đốc tiếp thị).

H.NHUNG
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.