Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch

20/07/2017 09:22 GMT+7

TTO - Đây là thông tin do ngân hàng Mỹ JPMorgan vừa công bố. Tuy không dời lại ngày ra mắt, nhưng iPhone 8 sẽ được bán với số lượng hạn chế trong đợt đầu.

iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch - Ảnh 1.

Điện thoại iPhone của Apple - Ảnh: CNBC

Theo đài CNBC (Mỹ), ngày 19-7 ngân hàng JPMorgan khẳng định thời điểm ra mắt dòng sản phẩm smartphone mới nhất của Apple, iPhone Pro (hoặc vẫn thường được gọi là iPhone 8) sẽ không bị trì hoãn như một số thông tin truyền thông đưa vừa qua.

Thay vào đó iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng hạn, chỉ có điều trong đợt phát hành đầu tiên, smartphone này sẽ được bán với số lượng hạn chế.

Thông tin được JPMorgan đưa ra sau khi nhiều hãng thông tấn báo chí, trong đó có tờ Wall Street Journal, cho rằng ngày phát hành iPhone 8 sẽ bị dời lại cho tới tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 12 năm nay.

Nguyên nhân trì hoãn trước đó được truyền thông cho biết là do các vấn đề liên quan tới công nghệ  đọc vân tay trên màn hình điện thoại.

Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt? Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt?

TTO - Căn cứ vào những thông tin rò rỉ ồn ào thời gian qua, dễ thấy iPhone 8 của Apple là một trong những điện thoại được chờ đợi nhiều nhất của năm 2017.

Cũng theo thông tin từ nhà phân tích Rod Hall của ngân hàng JPMorgan chia sẻ với giới đầu tư, sau đợt ra mắt với số lượng hạn chế theo kế hoạch vào cuối tháng 9, dự kiến Apple sẽ tăng thêm số lượng iPhone 8 vào tầm cuối tháng 10 và đầu tháng 11 năm nay.

Nhà sản xuất cũng dự tính iPhone 8 sẽ đắt hơn do chi phí sản xuất cao hơn, theo đó sẽ tăng mức giá bán trung bình của iPhone thêm khoảng 100 USD mỗi chiếc. Như vậy giá iPhone 8 sẽ vào khoảng 1.100 USD/chiếc.

Điện thoại iPhone 8/iPhone Pro của Apple dự kiến được trang bị màn hình OLED sáng hơn và nhiều màu hơn, sạc không dây và ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt.

​Cuộc đua ‘rò rỉ’ giữa Galaxy Note 8 và iPhone 8

TTO - Tại thời điểm này, về cơ bản đang diễn ra cuộc đua giữa iPhone 8 của Apple và Galaxy Note 8 của Samsung về tốc độ rò rỉ thông tin liên quan tới mỗi sản phẩm mới.

ĐỖ DƯƠNG

Đột phá lớn: Đã chuyển được dữ liệu lượng tử giữa hai dạng vật chất

TTO - Nghiên cứu mới này có thể đưa chúng ta đến gần hơn tương lai phát triển máy tính lượng tử và thậm chí cả mạng Internet lượng tử, chấm dứt khả năng dữ liệu bị xâm phạm.

Chế tạo ra pin giống miếng vải và hoạt động bằng mồ hôi

TTO - Được phát triển bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học New York ở Binghamton, loại pin sinh học sử dụng vi khuẩn như nguồn năng lượng chính và có thể được kéo căng như một mảnh vải thông thường.

Người chơi Bitcoin hãy cẩn thận trước các quảng cáo mang tên Gunbot

TTO - Gần đây, các hacker đã sử dụng một quảng cáo giả mạo gọi là Gunbot, được giới thiệu giúp người dùng “đào” và theo dõi bitcoin, nhưng thực chất nhằm lây lan trojan độc hại Orcus RAT và ăn cắp bitcoin.

Không dễ thu thuế Livestream trên Facebook

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng việc quản lý, xác định doanh thu những cá nhân có thu nhập từ hoạt động quảng cáo qua hình thức livestream (truyền hình trực tiếp) trên mạng xã hội Facebook là không dễ dàng.

Hacker Nga khai tấn công đảng Dân chủ theo chỉ đạo tình báo Nga

Nga

TTO - Một hacker người Nga, được cho là thành viên của nhóm tấn công mạng có tên là Lurk, khai nhận trước tòa là đã nhận lệnh chỉ đạo từ Cơ quan an ninh Nga (FSB).

Thêm một tuyến cáp đường trục xuyên Việt

TTO - Từ ngày 7-12-2017, hạ tầng viễn thông của Việt Nam có thêm một tuyến cáp đường trục xuyên Việt (Cross Vietnam Cable System - CVCS).

Sân bay Tokyo sẽ ‘la liệt’ robot phục vụ trong Olympic 2020

TTO - Các du khách tới Nhật Bản dự Thế vận hội Mùa hè 2020 sẽ được chào đón và hỗ trợ với một loạt các loại robot ngay từ sân bay, ban tổ chức Olympic 2020 tại Nhật cho biết.