iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch

20/07/2017 09:22 GMT+7

TTO - Đây là thông tin do ngân hàng Mỹ JPMorgan vừa công bố. Tuy không dời lại ngày ra mắt, nhưng iPhone 8 sẽ được bán với số lượng hạn chế trong đợt đầu.

iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng kế hoạch - Ảnh 1.

Điện thoại iPhone của Apple - Ảnh: CNBC

Theo đài CNBC (Mỹ), ngày 19-7 ngân hàng JPMorgan khẳng định thời điểm ra mắt dòng sản phẩm smartphone mới nhất của Apple, iPhone Pro (hoặc vẫn thường được gọi là iPhone 8) sẽ không bị trì hoãn như một số thông tin truyền thông đưa vừa qua.

Thay vào đó iPhone 8 sẽ vẫn ra mắt đúng hạn, chỉ có điều trong đợt phát hành đầu tiên, smartphone này sẽ được bán với số lượng hạn chế.

Thông tin được JPMorgan đưa ra sau khi nhiều hãng thông tấn báo chí, trong đó có tờ Wall Street Journal, cho rằng ngày phát hành iPhone 8 sẽ bị dời lại cho tới tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 12 năm nay.

Nguyên nhân trì hoãn trước đó được truyền thông cho biết là do các vấn đề liên quan tới công nghệ  đọc vân tay trên màn hình điện thoại.

Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt? Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt?

TTO - Căn cứ vào những thông tin rò rỉ ồn ào thời gian qua, dễ thấy iPhone 8 của Apple là một trong những điện thoại được chờ đợi nhiều nhất của năm 2017.

Cũng theo thông tin từ nhà phân tích Rod Hall của ngân hàng JPMorgan chia sẻ với giới đầu tư, sau đợt ra mắt với số lượng hạn chế theo kế hoạch vào cuối tháng 9, dự kiến Apple sẽ tăng thêm số lượng iPhone 8 vào tầm cuối tháng 10 và đầu tháng 11 năm nay.

Nhà sản xuất cũng dự tính iPhone 8 sẽ đắt hơn do chi phí sản xuất cao hơn, theo đó sẽ tăng mức giá bán trung bình của iPhone thêm khoảng 100 USD mỗi chiếc. Như vậy giá iPhone 8 sẽ vào khoảng 1.100 USD/chiếc.

Điện thoại iPhone 8/iPhone Pro của Apple dự kiến được trang bị màn hình OLED sáng hơn và nhiều màu hơn, sạc không dây và ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận