​LG gây bất ngờ với TV Signature OLED W tại CES 2017

06/01/2017 08:00 GMT+7
​LG gây bất ngờ với TV Signature OLED W tại CES 2017

Dòng sản phẩm mang thiết kế dạng khung tranh, công nghệ âm thanh Dolby Atmos mới nhất và khả năng xử lý HDR từng khung hình.

LG vừa giới thiệu LG Signature OLED TV W tại CES 2017. Dòng sản phẩm được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Vision™ và Dolby Atmos™, với 10 thiết bị khác nhau, được vinh danh bởi giải thưởng Sáng tạo nhất CES 2017 (2017 CES Best of Innovation Award).

Trong đó, LG Signature OLED TV W với màn hình 77 inch là minh họa rõ ràng nhất cho thiết kế khung tranh (Picture-on-Wall). Bộ sản phẩm giữ nguyên viền siêu mỏng từ dòng B7 và C7, thiết kế Picture-on-Glass từ dòng E7/G7 và những đường nét độc đáo chỉ có trên dòng W7.

Thiết kế  khung tranh, công nghệ màn hình vượt trội

Thiết kế cải tiến của dòng W7 tiếp nối triết lý “less is more” của LG, loại bỏ mọi đường nét thừa để tôn lên vẻ hoàn mỹ của màn hình. Ngôn ngữ viền siêu mỏng của W7 tạo cảm giác cả thiết bị đang nổi trên không, tăng cảm giác sản phẩm đắm chìm vào không gian.

Tấm nền OLED với độ mỏng chỉ 2,57mm đối với phiên bản 65 inch, có thể được gắn trực tiếp lên tường bằng các giá đỡ từ tính, không tạo khoảng hở ở giữa.

Thiết kế trên cho cảm giác người dùng đang xem cuộc sống trực tiếp thông qua ô cửa sổ chứ không phải thông qua một khung màn hình. Công nghệ điểm ảnh màu cách mạng trên LG OLED tạo ra màu đen hoàn hảo, không lọt bất kỳ tia sáng nào, tạo ra tỷ lệ tương phản vô hạn với hơn 1 tỷ màu khả dụng. Thêm vào đó, tất cả TV OLED 2017 từ LG được trang bị công nghệ ULTRA Luminance, luôn đảm bảo độ sáng tốt hơn khi cần.

Khai thác công nghệ HDR trang bị trên các rạp phim hàng đầu thế giới, Dolby Vision cũng nâng tầm trải nghiệm TV tại nhà bằng cách tạo ra độ sáng và tương phản cao hơn, cũng như dải màu đậm đà đầy đủ. Dolby Atmos đặt người xem vào bên trong khung cảnh với âm thanh tràn ngập gian phòng, thậm chí cả không gian trên đầu với những dòng âm mạnh mẽ di động xung quanh. Dolby phân tách được vị trí của từng âm thanh để tạo ra một môi trường audio tổng hợp chi tiết và đa lớp như thế giới thực.

Hỗ trợ nội dung phong phú

Là TV đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ Dolby Atmos, dòng TV OLED 2017 từ LG có thể chuyển tải nội dung bằng hình ảnh sắc nét nhất cùng âm thanh nghệ thuật nhất cùng lúc, tạo ra cỗ máy giải trí tối tân. Dolby Vision và Dolby Atmos phối hợp nhịp nhàng để cho ra giải pháp hoàn hảo, được ủng hộ bởi những nhà sản xuất và phân phối hình ảnh hàng đầu thế giới.

Dòng sản phẩm W7 và tất cả TV OLED 2017 từ LG sẽ sở hữu tính năng Active HDR để trình chiếu nội dung HDR thế hệ tiếp theo, tối ưu hóa độ sáng và tạo chi tiết tốt hơn ở các vùng tối. Ative HDR cho phép TV LG xử lý hình ảnh theo từng khung hình, bổ sung dữ liệu khi cần. Công nghệ này cho phép TV tạo ra hình ảnh tốt hơn dù các nội dung HDR thông thường không chứa các dữ liệu cần thiết.

Toàn bộ dòng sản phẩm TV OLED 2017 từ LG sẽ hỗ trợ đầy đủ các định dạng HDR , bao gồm Dolby Vision, HDR10, HLG (Hybrid Log Gamma), và sẵn sàng hỗ trợ Advaned HDR từ Technicolor.

Tính năng HDR Effect cũng cho phép xử lý các định dạng tiêu chuẩn theo từng khung hình, nhằm cải tiến độ sáng ở các vùng nhất định, tăng tỷ lệ tương phản và chất lượng hình ảnh chính xác hơn. Các thiết bị cũng được cài đặt sẵn nền tảng smartTV webOS 3.5 mới nhất từ LG, cho phép tiếp cận các nội dung HDR cao cấp online. LG cũng là đối tác của các nhà cung cấp nội dung số hàng đầu như Amazon, Netflix hay Vudu.

“Với Dolby Vision và Dolby Atmos tích hợp sâu vào các sản phẩm OLED của chúng tôi, người xem có thể thưởng thức lại ma thuật từ rạp hát và thưởng thức những bộ phim yêu thích với độ sáng đẹp, chiều sâu và độ thăng hoa nguyên bản”, Brian Kwon, Chủ tịch và CEO của LG Home Entertainment cho biết. “Những chiếc TV tuyệt hảo được trình diễn tại CES tuần này thể hiện cam kết của chúng tôi cho việc đổi mới cũng như vị trí dẫn đầu trên thị trường OLED và TV cao cấp toàn cầu”.

Thế hệ TV OLED mới nhất của LG, gồm cả  LG Signature OLED TV W sẽ được trưng bày từ ngày 5 đến 8-1 tại hội nghị CES 2017 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ.

PV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận