Thứ 3, ngày 28 tháng 1 năm 2020

Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD

11/07/2017 11:13 GMT+7

TTO - Trong vòng 6 tuần tới, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu bộ đôi Oculus Rift và Oculus Touch với giá trọn gói 399 USD, giảm gần 200 USD so với giá thông thường.

Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD - Ảnh 1.

Kính thực tế ảo Oculus Rift - Ảnh: Oculus

Theo đài Foxnews (Mỹ), mức giá ưu đãi này chỉ áp dụng trong trường hợp khách hàng mua đồng thời cả hai thiết bị giải trí thực tế ảo này. Nếu mua lẻ, giá bán của Oculus Rift và Oculus Touch vẫn lần lượt là 499 USD và 99 USD.

Kính thực tế ảo Oculus Rift hiện đang là thiết bị được chú ý nhất trên thị trường thiết bị giải trí ứng dụng công nghệ thực tế ảo hiện nay. Khi nó đi kèm với bộ điều khiển cảm biến chuyển động Oculus Touch, người dùng có thể dùng tay thao tác trong môi trường thực tế ảo (VR).

Theo phó chủ tịch công ty Oculus, ông Jason Rubin, đợt "sale off" đáng kể kéo dài trong 6 tuần với bộ đôi Oculus Rift và Oculus Touch này được triển khai nhằm hướng tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng lâu nay vẫn phải chiêm ngưỡng từ xa các sản phẩm của Oculus vì giá bán thiết bị.

Theo đó Oculus muốn nhóm khách hàng này có cơ hội tiếp cận app của họ cùng thư viện game phong phú với hơn 500 game.

Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD - Ảnh 2.

Bộ điều khiển Oculus Touch - Ảnh: Oculus

Các thiết bị VR không chỉ đắc dụng trong khi chơi game mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị với người dùng trong khi xem các bộ phim có tính tương tác và nhiều trải nghiệm khác.

Ông Rubin nói: "Giờ thì chúng tôi đã đạt tới thời điểm cảm thấy thoải mái với vấn đề nội dung và chúng tôi đang 'tấn công' vào lĩnh vực giá cả của thiết bị".

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận