Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD

11/07/2017 11:13 GMT+7

TTO - Trong vòng 6 tuần tới, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu bộ đôi Oculus Rift và Oculus Touch với giá trọn gói 399 USD, giảm gần 200 USD so với giá thông thường.

Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD - Ảnh 1.

Kính thực tế ảo Oculus Rift - Ảnh: Oculus

Theo đài Foxnews (Mỹ), mức giá ưu đãi này chỉ áp dụng trong trường hợp khách hàng mua đồng thời cả hai thiết bị giải trí thực tế ảo này. Nếu mua lẻ, giá bán của Oculus Rift và Oculus Touch vẫn lần lượt là 499 USD và 99 USD.

Kính thực tế ảo Oculus Rift hiện đang là thiết bị được chú ý nhất trên thị trường thiết bị giải trí ứng dụng công nghệ thực tế ảo hiện nay. Khi nó đi kèm với bộ điều khiển cảm biến chuyển động Oculus Touch, người dùng có thể dùng tay thao tác trong môi trường thực tế ảo (VR).

Theo phó chủ tịch công ty Oculus, ông Jason Rubin, đợt "sale off" đáng kể kéo dài trong 6 tuần với bộ đôi Oculus Rift và Oculus Touch này được triển khai nhằm hướng tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng lâu nay vẫn phải chiêm ngưỡng từ xa các sản phẩm của Oculus vì giá bán thiết bị.

Theo đó Oculus muốn nhóm khách hàng này có cơ hội tiếp cận app của họ cùng thư viện game phong phú với hơn 500 game.

Mua trọn bộ Oculus Rift và Touch chỉ với 399 USD - Ảnh 2.

Bộ điều khiển Oculus Touch - Ảnh: Oculus

Các thiết bị VR không chỉ đắc dụng trong khi chơi game mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị với người dùng trong khi xem các bộ phim có tính tương tác và nhiều trải nghiệm khác.

Ông Rubin nói: "Giờ thì chúng tôi đã đạt tới thời điểm cảm thấy thoải mái với vấn đề nội dung và chúng tôi đang 'tấn công' vào lĩnh vực giá cả của thiết bị".

​Thực tế ảo - Xu hướng tương lai của ngành giáo dục?

Trong tương lai, công nghệ thực tế ảo được xem là bước đột phá cho ngành giáo dục. Trong đó, Samsung là một trong những hãng công nghệ tiên phong cùng kính thực tế ảo Gear VR và hệ sinh thái Galaxy mở rộng hé lộ những tiềm năng to lớn trong lĩnh vực này. 

​Các ông lớn chung tay cho thực tế ảo (VR)

TTO - Các hãng công nghệ hàng đầu thế giới thành lập một tổ chức phi lợi nhuận giúp mọi người tiếp cận công nghệ thực tế ảo (VR) dễ dàng hơn.

ĐỖ DƯƠNG
Xét xử thiếu niên Anh từng khuấy đảo CIA, FBI và Bộ tư pháp Mỹ

TTO - Một thiếu niên người Anh đã lừa đảo để thâm nhập hòm thư điện tử của giám đốc Cục tình báo liên bang Mỹ (CIA) cách đây 3 năm vừa được đưa ra xét xử tại tòa án London.

Apple và Samsung bị điều tra vì cáo buộc kéo ì điện thoại cũ tại Ý

TTO - Cơ quan chống độc quyền tại Ý đang điều tra việc có hay không chuyện hai “đại gia” công nghệ này đã cố tình làm chậm lại các thiết bị điện thoại đời cũ của họ.

Tuần sau, Facebook sẽ ưu tiên những nguồn tin tức ‘tin cậy’

TTO - Ông chủ Facebook tuyên bố từ tuần tới, bảng cấp tin trên mạng xã hội này sẽ chỉ ưu tiên những tin tức “tin cậy” theo kết quả thăm dò người dùng của họ.

Lại sửa cáp AAG, Internet tiếp tục chập chờn

TTO - Tốc độ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế sẽ chập chờn trong 4 ngày tới. TPHCM bị ảnh hưởng nặng nhất.

Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 3

TTO - Một trong những tác hại ghê gớm nhất của việc cứ chúi mắt liên tục vào màn hình thiết bị điện tử suốt cả ngày là nó sẽ khiến bạn triền miên thiếu ngủ.

Robot nhỏ bằng đồng xu có thể thực hiện các cuộc vi phẫu thuật

TTO - Mới đây, một robot có kích thước bằng đồng xu đã được các nhà khoa học Harvard phát triển nhằm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc phẫu thuật siêu nhỏ cho đến quá trình sản xuất công nghiệp vi mô.

Triều Tiên liên quan đến các vụ tấn công vào tiền điện tử

TTO – Theo công ty bảo mật công nghệ Recorded Future thì các cuộc tấn công vào nhà đầu tư và sàn giao dịch tiền điện tử gần đây có nguồn gốc từ Bắc Hàn.