Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Người chơi Pokemon Go sắp có bạn đồng hành

05/09/2016 16:17 GMT+7
Người chơi Pokemon sắp có thêm bạn đồng hành.

TTO - Nhà phát triển Niantic sẽ bổ sung thêm một tính năng thú vị trong phiên bản tiếp theo của trò chơi Pokemon Go cho phép người chơi được lựa chọn bạn đồng hành cùng với mình.

Người chơi Pokemon sắp có thêm bạn đồng hành. - Nguồn: BGR
Người chơi Pokemon sắp có thêm bạn đồng hành. - Nguồn: BGR


Trên website chính thức của mình, nhóm phát triển trò chơi Pokemon Go đã xác nhận: “Tính năng tiếp theo xuất hiện trong Pokemon Go sẽ là Buddy Pokemon”.

Buddy Pokemon cho phép người chơi có thể chọn một trong những Pokemon hiện có trong bộ sưu tập của mình làm bạn đồng hành giống như hai nhân vật Ash và Pikachu mà chúng ta vẫn thường thấy khi nói về Pokemon.

“Bạn đồng hành sẽ giúp người chơi nhận được thêm nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm. Buddy Pokemon sẽ xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng của người chơi trong mục hồ sơ cá nhân của họ trong trò chơi.

Điều này sẽ giúp người chơi thêm cơ hội nhận thưởng nhiều kẹo (dùng để tăng sức mạnh và tiến hóa Pokemon) cũng như có bạn đồng hành cùng phiêu lưu trong suốt trò chơi. Tất nhiên bạn vẫn có thể thay đổi Pokemon đồng hành bất kỳ lúc nào bạn muốn”, nhóm phát triển trò chơi giải thích.

Điều hơi đáng tiếc là Pokemon đồng hành này sẽ không xuất hiện cùng với người chơi trên bản đồ trong lúc đi dạo và “săn thú” trong thế giới Pokemon. Nó chỉ xuất hiện với biểu tượng nhỏ ở góc màn hình cùng với thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại của nó.

Niantic không thông báo ngày ra mắt chính thức của tính năng này mà chỉ cho biết nó sẽ sớm xuất hiện, có thể chỉ trong một vài tuần tới.

ĐỨC THIỆN
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.