Những trang web cho xem phim miễn phí hợp pháp

08/07/2017 16:52 GMT+7

TTO - Nhiều người cho rằng muốn xem phim trên mạng, cách duy nhất là xem phim “lậu”. Nhưng vẫn có những trang web cung cấp miễn phí các bộ phim hợp pháp.

Những trang web cho xem phim miễn phí hợp pháp - Ảnh 1.

Ảnh: Komando

1, Crackle 

Nếu bạn thích hài kịch, melodrama (tâm lý tình cảm) hay những bộ phim hành động của những năm 1980, Crackle là trang có thể bạn muốn xem.

Crackle có hỗ trợ quảng cáo và có vẻ giống như một kênh chuyên phát phim truyền hình suốt ngày. Trang web này hỗ trợ gần như mọi thiết bị và có thể phát phim ở chế độ full HD.

2, Popcornflix

Ứng dụng Popcornflix cho phép bạn xem trực tuyến phim miễn phí từ mọi loại thiết bị. Có hàng trăm bộ phim thời lượng dài miễn phí để bạn lựa chọn.

Phiền toái duy nhất là Popcornflix có hỗ trợ quảng cáo, theo đó bạn sẽ phải "chịu đựng" một vài quảng cáo trong lúc xem phim. Nhưng dù sao nó cũng có thể chấp nhận được khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ miễn phí.

Ứng dụng Popcornflix có thể tải miễn phí cho cả thiết bị iOS và Android. Nhấp vào đây để tải app này cho thiết bị của Apple và vào đây để tải cho thiết bị Android.

3, Youtube

Nhiều người sử dụng Youtube để chia sẻ video trực tuyến. Nhưng bạn có biết là Youtube cũng cung cấp các bộ phim miễn phí hợp pháp không?

Hãy vào đây để đăng ký kênh xem phim của Youtube để có thể tận hưởng những bộ phim thuộc loại miễn phí nhé.

4, IMDB

IMDb là nguồn thông tin phong phú nhất thế giới về điện ảnh, truyền hình và những thông tin về các ngôi sao.

Bạn có thể xem các trailer phim, tìm hiểu về các diễn viên và vai diễn của họ, các đạo diễn phim và đọc những bài phê bình phim tại đây.

IMDb sẽ chỉ cho bạn biết những bộ phim nào có thể xem được trên Amazon Video. Nếu có tài khoản thành viên Prime, bạn chỉ cần nhấp chuột vào đường dẫn trên IMDb là có thể xem phim miễn phí.

5, VIMEO

Nếu các bộ phim bom tấn mùa hè không phải "gu" của bạn, hãy thử khám phá Vimeo.

Tại đây bạn không chỉ tìm thấy những bộ phim thú vị của các nhà sáng tạo nghệ thuật xuất sắc nhất, mà thậm chí còn có thể tải phim của chính mình lên đó, tất cả đều thực hiện trên thiết bị của bạn.

Bạn có thể xem và chia sẻ video ở chế độ HD mà không có quảng cáo. Bạn cũng có thể chọn cách theo dõi các hạng mục, các kênh và bộ sưu tập để luôn có những nội dung mới theo dõi hàng ngày.

Bạn thậm chí còn có thể lưu lại các bộ phim để xem offline sau đó.

Cũng có ứng dụng Vimeo miễn phí cho iOS và Android.

6, Internet Archive

Khi một bộ phim đã hết thời hạn bản quyền, nó thuộc về tất cả mọi người. Và bạn có thể tìm thấy nó tại đây: Internet Archive 

Trang web này tập hợp tất cả những bộ phim đã hết thời hạn bản quyền và thuộc về cộng đồng, vậy nên phần lớn là các phim kinh điển kiểu như phim câm, phim ngắn, phim dài, các bộ phim hoạt hình đầu tiên,….  

ĐẮC LUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận