Nữ sinh Mỹ thiệt mạng vì dùng điện thoại trong nhà tắm

12/07/2017 10:14 GMT+7

TTO - Một nữ sinh vừa học xong lớp 8 tại bang Texas, Mỹ bị điện giật tử vong vì dùng điện thoại khi đang sạc trong nhà tắm.

Nữ sinh Mỹ thiệt mạng vì dùng điện thoại trong nhà tắm - Ảnh 1.

Em Madison Coe và chiếc kèn tuba - Ảnh: Gia đình của Madison Coe/KCBD

Theo đài truyền hình KCBD (Mỹ), em Madison Coe, 14 tuổi, người vùng Lubbock, bang Texas, đã tử vong vào sớm ngày 9-7 vừa qua sau khi bị điện giật trong phòng tắm.

Mẹ và bà của Madison Coe cho biết khi bị điện giật em đang ở trong phòng tắm. Lúc đó có thể em đang cắm điện thoại vào ổ sạc hoặc cầm vào điện thoại khi đang sạc pin.

Chết vì điện giật do sạc iPhone trong nhà tắm Chết vì điện giật do sạc iPhone trong nhà tắm

TTO - Cô gái 24 tuổi người Nga Yevgenia Sviridenko đã tử vong tại căn hộ của mình ở Matxcơva vì bị điện giật khi vừa sạc iPhone vừa lướt mạng xã hội trong phòng tắm.

Madison vừa học xong lớp 8 trường trung học Terra Vista thuộc hệ thống trường Frenship ISD. Em chuẩn bị học tiếp trung học tại Houston trong lúc gia đình đang trong quá trình chuyển tới đây sinh sống.

Nữ sinh Mỹ thiệt mạng vì dùng điện thoại trong nhà tắm - Ảnh 3.

Em Madison Coe - Ảnh: Gia đình của Madison Coe/KCBD

Bà Donna O'Guinn, bà của em Madison, vô cùng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của cô cháu gái mà bà gọi là "ngôi sao sáng" của bà.

Bà O'Guinn nói: "Tôi gọi cháu là ngôi sao sáng của mình. Cháu là một học sinh rất thông minh và tốt bụng ở trường. Cháu rất yêu cuộc sống".

Nữ sinh Mỹ thiệt mạng vì dùng điện thoại trong nhà tắm - Ảnh 4.

Em Madison Coe - Ảnh: Gia đình của Madison Coe/KCBD

Gia đình và bạn bè thương xót khi Madison còn cả một chặng đường đời dài trước mắt. Cô bé gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì lòng tốt và thái độ sống rất tích cực.

Nữ sinh Mỹ thiệt mạng vì dùng điện thoại trong nhà tắm - Ảnh 5.

Em Madison Coe - Ảnh: Gia đình của Madison Coe/KCBD

Cô bé sinh hoạt trong đội bóng rổ và cũng là thành viên số một trong ban nhạc của trường trung học Terra Vista với khả năng chơi kèn tuba của mình.

Thai phụ nghi bị điện giật chết khi sạc iPhone Thai phụ nghi bị điện giật chết khi sạc iPhone

TTO - Nạn nhân là chị Ngô Thị Liên (24 tuổi, ngụ xóm 1, xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đang mang thai 4 tháng. Khi người nhà phát hiện vụ việc, chiếc iPhone 3 vẫn ở trên người chị Liên.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận