Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Điện thoại phát nổ, Samsung VN tạm dừng bán Galaxy Note 7

03/09/2016 08:05 GMT+7
Điện thoại phát nổ, Samsung VN tạm dừng bán Galaxy Note 7

TTO - Sau khi có thông tin từ các báo nước ngoài về việc triệu hồi sản phẩm Galaxy Note7, sáng 3-9, Samsung Vina thông báo tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7 tại Việt Nam. 

Trả lời Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng giám đốc Samsung Vina đã xác nhận thông tin trên.

Theo thông cáo của Samsung, đã có những phản hồi về sản phẩm Galaxy Note7 liên quan đến sự cố pin.

Ghi nhận đến ngày 1-9, có 35 trường hợp phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu về vấn đề này.

Samsung khẳng định đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng, Samsung đã quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7.

Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7 tại Việt Nam, Samsung cho biết sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. 

 

ANH ĐỨC
Vì sao bạn ‘không thể cưỡng lại’ cái điện thoại? - Phần 1

TTO - Nghiện công nghệ giờ không còn là giả thuyết hay hiện tượng hy hữu. Chứng nghiện này đã ở mức cần phải báo động bởi những hệ lụy trực tiếp của nó với sức khỏe và hiệu suất công việc.

Khóa tài khoản, thu hồi hơn 24 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Đây là kết quả của "chiến dịch" thu hồi SIM kích hoạt sẵn mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã triển khai với các nhà mạng trong năm 2017.

Đề nghị Google lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn đã nêu đề nghị này với bà Ann Lavin, Giám đốc Chính sách công và quan hệ chính phủ, Google khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi tiếp đoàn công tác cấp cao của Google.

Dùng ứng dụng ngừa thai Natural Cycles, 37 phụ nữ mang thai

TTO - Theo thống kê của bệnh viện Södersjukhuset ở Stockholm (Thụy Điển), đã có 37 trong số 668 phụ nữ tìm cách phá thai từ tháng 9 đến tháng 12-2017 do sử dụng ứng dụng Natural Cycles.

Bitcoin lao dốc 25%, còn 10.200 USD/đồng

TTO - Trong các phiên giao dịch đầu ngày hôm nay (17-1) tại châu Á, đồng tiền kỹ thuật số bitcoin đã mất 1/4 giá trị trong bối cảnh nhiều nước tăng biện pháp kiểm soát loại tiền này.

Nghị sĩ Mỹ hối thúc AT&T cắt quan hệ với Huawei

TTO - Các nghị sĩ Mỹ thúc giục nhà mạng lớn số 2 tại Mỹ AT&T cắt quan hệ thương mại với hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vì lý do an ninh quốc gia.

Ngày này 10 năm trước Steve Jobs đã thay đổi tương lai của laptop

TTO - Hôm nay 16-1 (giờ Việt Nam) là ngày mà chiếc MacBook Air đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước công chúng cách đây 10 năm.