Veeam đưa giải pháp sao lưu dữ liệu đến VN

28/01/2016 23:24 GMT+7
Ông Tạ Ngọc Thuần

TTO - Thông qua Robusta, các giải pháp tập trung hỗ trợ sao lưu dữ liệu cho doanh nghiệp của Veeam đã đến Việt Nam. 

Ông Tạ Ngọc Thuần - Giám đốc Robusta giới thiệu về những giải pháp của Veeam đem đến Việt Nam - Ảnh: T.Trực
Ông Tạ Ngọc Thuần - Giám đốc Robusta giới thiệu về những giải pháp của Veeam đem đến Việt Nam - Ảnh: T.Trực

Cụ thể, nhóm sản phẩm Veeam Availability Suite bao gồm Veeam Backup & Replication, giải pháp gia tăng sức mạnh cho các công nghệ ảo hoá, lưu trữ và điện toán đám mây trong các trung tâm dữ liệu.

Theo đại diện Veeam, những giải pháp này cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí đầu tư, vận hành. Bên cạnh đó còn có Veeam ONE, một công cụ mạnh mẽ giúp giám sát, báo cáo và lập kế hoạch năng lực cho hạ tầng sao lưu Veeam và các môi trường ảo hoá VMware vSphere, Microsoft Hyper-V.

Veeam là một tên tuổi trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu với rất nhiều tùy chọn linh hoạt phù hợp theo quy mô và mô hình hệ thống của doanh nghiệp. 

THANH TRỰC
Chế tạo thành công ruồi robot theo dõi cây trồng

TTO - Các kỹ sư tại Đại học Washington (UW) đã tạo ra một con ruồi robot đầu tiên trên thế giới có thể khảo sát sự phát triển của cây trồng và kiểm tra các mầm bệnh trên cành lá dưới góc độ hiển vi.

Đã có thiết bị sạc không dây âm tường

TTO - Radiant được xem là “bộ sạc không dây âm tường đầu tiên trên thị trường” cho phép điện thoại được đặt vào tường và sạc với công suất 3.1A.

EU muốn các hãng tìm kiếm trả tiền cho cơ quan tin tức

TTO - Theo dự luật cải cách về bản quyền được các đại sứ EU nhất trí ủng hộ, những công cụ tìm kiếm như Google, Microsoft sẽ sớm bị buộc phải trả tiền cho việc hiển thị các nội dung tin tức.

Amazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin

TTO - Hãng Amazon đã xác nhận việc một chiếc loa thông minh Echo của họ tại Oregon đã tự động gửi đoạn ghi âm riêng tư của một người dùng tới người khác trong danh sách liên lạc của họ.

Facebook và Google đối mặt các vụ kiện đòi bồi thường tới 8,8 tỉ USD

TTO - Ngay ngày đầu tiên áp dụng luật bảo vệ dữ liệu người dùng mới của châu Âu (GDPR) hai ông lớn công nghệ Facebook và Google đã đối mặt với nhiều vụ kiện mới.

Cáp quang biển AAG lại được sửa chữa, Internet gián đoạn

TTO - Tuyến cáp quang biển AAG sẽ được sửa chữa hai lần từ nay đến ngày 5-6 khiến tốc độ Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.

Làm thế nào để 'cứu' laptop khi bị ướt?

TTO - Nếu lỡ làm đổ nước lên bàn phím hoặc bị mưa tạt vào trong lúc đang gõ phím, bạn nên làm theo 10 bước dưới đây để làm sạch và bảo vệ laptop khỏi bị hư hại thêm.