Vinaphone cung cấp dịch vụ ứng tiền nhanh cho thuê bao trả trước

18/11/2014 07:30 GMT+7
Vinaphone cung cấp dịch vụ ứng tiền nhanh cho thuê bao trả trước

Theo đó, thuê bao của Vinaphone sẽ được ứng số tiền lên đến 50.000 đồng khi tài khoản chính hết tiền.

Dịch vụ “Ứng tiền nhanh” gửi tin nhắn mời ứng tiền ngay khi nhận thấy tài khoản của khách hàng có số dư thấp (từ 5.000 đồng trở xuống).

Để được nhận tin nhắn mời ứng tiền, các thuê bao phải đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ là các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng Vinaphone và có lịch sử hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước.

Ngoài ra, thuê bao phải có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng trên tài khoản chính và nạp tiền ít nhất 10.000 đồng trong vòng 2 tháng gần nhất.

Số tiền mỗi thuê bao trả trước được ứng sẽ dao động từ 5.000-50.000 đồng/lần, được căn cứ vào kết quả phân tích, đánh giá thông tin về lịch sử hoạt động của hệ thống.

Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước sẽ được hoàn trả bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính, cộng với mức phí dịch vụ tương ứng với số tiền được ứng. Cả mức tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được Vinaphone gửi cụ thể qua tin nhắn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền nhanh, khách hàng có thể tìm hiểu tại website http://vinaphone.com.vn hoặc gọi 9191.

Nguồn Vinaphone
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận